3 dòng loa âm thanh sân khấu JBL được ưa chuộng nhất

0
38

am thanh san khau jbl từ lâu đã là cái tên quen thuôc tại thị trường Việt Nam. Vượt qua biên giới với chất lượng cao cấp, sản phẩm mang đến cho chúng ta trải nghiệm âm thanh cực tốt. Hãy cùng tham khảo một vài dòng sản phẩm đang bán chạy nhé.

Loa sân khấu JBL SRX 812P

Đây là một dòng lo mà mình đã sở hữu và năm nay dòng loa sân khấu JBL SRX 812P đang ở vị trí số 3 trong danh sách loa sân khấu ưu chuộng. Đặc điểm của  dòng này là JBL đã nổi tiếng là đắt đỏ. Sản phẩm này là thuộc mẫu loa nằm trong SRX800 Series cao cấp của JBL với thiết kế đẹp, sang trọng. JBL SRX 812P sử dụng bass hai chiều 12″ và mang đầy đủ tính năng điều khiển của các dòng loa JBL huyền thoại.

Loa sân khấu JBL SRX835P

Đây lại là một siêu phẩm  cho sân khấu lớn nữa. Với thiết kế khá giống với JBL SRX835 nhưng đặc biệt hơn ở việc tích hợp sẵn một amply số mạch class D bên trong. Với thiết kế đẹp, mạnh mẽ trầm điện JBL SRX 835P rất phù hợp với các buổi biểu diễn trực tiếp ngoài trời hoặc các sân khấu trong nhà diện  tích lớn.

Loa sân khấu JBL SRX828S

Thật là thiếu sót khi không có sản phẩm này trong danh sách đúng không nào. Và đây là loa sân khấu JBL SRX828S là dòng loa siêu trầm nằm trong series 800 SRX thuộc dòng JBL nổi tiếng của MỸ cực kỳ hót.

Sản phẩm thiết kế đơn giản cùng với chất lượng âm chuyên nghiệp loa JBL được đánh giá là sản phẩm đa năng chất lượng cao nhất.

Giờ thì bạn đã có lựa chọn cho loa am thanh san khau roi phải không nào. Nếu vẫn chưa thì hãy bình luận ở dưới nhé. Mình sẽ hỗ trợ bạn các dòng sản phẩm phù hợp nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây