4 lưu ý quan trọng để mua được loa phù hợp

0
75

Khi chọn loa cho dàn âm thanh sân khấu ngoài trời thì ngoài loa tốt thì sự phù hợp cũng là rất cần thiết. Và dưới đây là những lưu ý quan trọng để bạn có thể mua được loa phù hợp.

Công dụng của loa

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng loa khác nhau: loa nghe nhạc, loa karaoke, loa, …. Vì vậy, bạn cần xác định mục đích sử dụng của mình là gì để chọn loa phù hợp. Bởi vì để có thể sử dụng đầy đủ các khả năng của thiết bị, các nhà sản xuất sẽ thiết kế từng loại loa với các đặc điểm riêng.

Không gian bạn bố trí loa

Nếu định làm bài bàn thì bạn cần xác định không gian và diện tích phòng để có thể tính toán số lượng loa cũng như công suất để tối đa hóa hiệu quả của loa.

Thương hiệu uy tín và được tin tưởng

Mình cũng luôn luôn chú ý thương hiẹu loa. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu loa phổ biến trên thị trường như BMB, Bose, JBL, AAD … với các sản phẩm nổi bật như loa BMB 1000, loa BMB 550, loa Bose 301 hoặc loa karaoke Yamaha các sản phẩm rất là tốt khác.

Mức ngân sách

Vấn đề tiếp theo chắc chắn khiến bạn quan tâm đó là giá của loa. Nhiều người cho rằng giá loa sẽ rất cao. Thị trường rất đa dạng nên bạn có thể tuỳ vào ngân sách của mình để lựa chọn.

Tìm showroom uy tín

Cuối cùng bạn cần làm là tìm các cơ sở và địa chỉ uy tín để trao niềm tin cho bạn. Và Vietmoi audio là một trong những địa chỉ bạn có thể tham khảo. Đây là nơi mình đã tin tưởng lâu nay. Cửa hàng thiết bị âm thanh này cũng đang có nhiều sale lắm đấy. Tham khảo thử nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây