5 thiết bị không thể thiếu trong 1 dàn âm thanh đám cưới

0
113

Dạo gần đây nhiều bạn comment về tư vấn dàn âm thanh đám cưới. Chắc hiện tại mảng này đang làm ăn được rồi. Và hôm nay amply sẽ tư vấn cho các bạn 4 thiết bị không thể thiếu trong dàn này nhé.

Loa đám cưới – Thiết bị quan trọng nhất

Bất kỳ trong dàn âm thanh nào cũng vậy, loa là luôn cực kỳ quan trọng. Chính vì thế, để chọn mua được sản phẩm chất lượng tốt bạn cần phải thật sự hiểu thật kỹ về sản phẩm mình lựa chọn, và chọn loa cũng vậy.

Cục đẩy công suất – Chắc chắn nếu bạn muốn có tín hiệu lớn

Dành cho bạn nào chưa biết thì nó là làm khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa. Cục đẩy công suất theo mình thì nó quyết định đến 30% chất lượng của cả một hệ thống âm thanh, mang đến những hiệu quả âm thanh vượt trội tốt nhất đến người nghe.

Mixer – Âm thanh chuyên nghiệp tuyệt vời hơn

Nếu bạn cần mix các âm của nhiều loại tín hiệu với nhau để tạo thành một bộ âm mang chất lượng tuyệt vời thì mixer là thứ các bạn phải có. Chúng ta có thể chia ra các loại bàn mixer như: Bàn mixer sự kiện, bàn mixer biểu diễn, bàn mixer đám cưới, bàn mixer karaoke,…

Thiết bị xử lý tín hiệu – Quan trọng nếu bạn cần âm thanh đẹp

Đây hầu hết là các thiết bị hỗ trợ để mang lại những âm thanh dặc biệt tuyệt đẹp. Những thiết bị xử lý tin hiệu quan trọng như Corossserver, Equalizer,… sẽ xử lý những tín hiệu trong dàn âm thanh đám cưới khi cân chỉnh, mang đến chất lượng âm thanh đạt chuẩn.

Trên đây là 4 thiết bị bạn sẽ cần phải mua. Và bên mình cũng đang có chương trình khuyến mãi cho nguyên bộ đám cưới đấy. Hãy tham khảo tại thiết bị âm thanh VietMoi nhé.

ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI
Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Kinh doanh: 0983362236 – 0965935355 – 0981222236

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây