Bán dàn âm thanh đám cưới là ước mơ từ lúc nhỏ của tôi. Lúc tôi còn nhỏ thường được ba mẹ đưa đi xem đám cưới của các anh chị. Ngày đó do hoàn cảnh kinh tế còn thấp, nhu cầu sử dụng các dịch vụ ngoài lề còn ít nên đám cưới chỉ được tổ chức đơn giản. Nhưng tôi nhớ có một lần được đi dự đám cưới của một anh họ con bác, tôi thấy sự xuất hiện của một cái loa nhỏ cùng với một cái micro. Nó giúp cho âm thanh của người dẫn chương trình to hơn, nhiều người nghe rõ hơn những vẫn còn rè và hay trục trặc. Từ đó tôi bắt đầu nghĩ lớn lên mình sẽ sắm những bộ loa thật hoành tráng để phục vụ đám cưới cho tất cả mọi người.

Lịch sự phát triển

Những suy nghĩ đó cứ in sâu trong suy nghĩ của tôi. Cho đến khi tôi học hết lớp 12, tôi không tham gia học tiếp mà bắt đầu thực hiện ước mơ của mình. Năm đó là năm 2010, tôi được bố mẹ ủng hộ và cho một số vốn là 40 triệu. Vì đã tìm hiểu từ trước nên tôi bắt đầu mua các thiết bị cần thiết cho mình. Tôi bắt đầu từ một dịch vụ cho thuê âm thanh đám cưới với những thiết bị cơ bản gồm 1 cái micro, một dàn loa đám cưới, Bàn mixer Peavey  ,Cục đẩy công suất  và cá thiết bị đơn giản khác.

Dịch vụ bán dàn âm thanh đám cưới

Từ một dịch vụ cho thuê dàn âm thanh đám cưới nhỏ thì bây giờ với hơn 15 năm nỗ lực thì tôi đã có một của hàng phục vụ cung cấp âm thanh ánh sáng nổi tiếng nhất Hà Nội.

Dịch vụ bán dàn âm thanh đám cưới

Tôi biết rằng chỉ có dịch vụ cho thuê thì không thể nào đáp ứng được hết nhu cầu của mọi người. Đặc biệt là sẽ có rất nhiều người có cùng ước mơ như mình. Chính vì thế mà tôi đã mở ra cửa hàng buôn bán, kinh doanh các thiết bị âm thanh ánh sáng. Mở đầu là dịch vụ bán dàn âm thanh đám cưới, sau đó là mở rộng thêm các dịch vụ âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, và có cả tư vấn dàn âm thanh đám cưới cho những người mới bắt đầu tìm đến dịch vụ này.

Dịch vụ bán dàn âm thanh đám cưới

Địa chỉ cửa hàng bán dàn loa âm thanh đám cưới

Hiện nay công ty có mở rộng các chi nhánh ra toàn quốc nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, địa chỉ mà từ những ngày đầu cho tới bây giờ hoạt động vẫn không đổi. Nếu khách hàng có nhu cầu gì thì hãy liên hệ tới công ty, cửa hàng bán dàn âm thanh đám cưới tại đại chỉ:

Bảo hành:02463 291 333

Bán buôn dự án: 0977.38.9999

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây