Băng tải cao su là sản phẩm quen thuộc trong các ngành công nghiệp chế biến và vận chuyển. Băng tải kết hợp với con lăn giúp cho công việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian, sức người và nâng cao năng suất công việc. Nếu mọi người đang có nhu cầu mua băng tải mà chưa hiểu về loại sản phẩm này thì hãy cùng tìm hiểu nó thông qua các thông tin dưới đây nhé.

Băng tải cao su

Kết cấu sản phẩm

Sản phẩm được cấu tạo từ cao su có độ bền cao kết hợp với các chất iệu như Polyme,  polyester sợi tổng hợp và sợi poliamit siêu bền để hạn chế được khả năng bị ăn mòn, chống cháy, bền theo thời gian, chống thấm nước, chịu nhiệt tốt,…

 Công dụng, chức năng của băng tải

Kết hợp với con lăn sẽ giúp cho mọi người vận chuyển được hàng hóa với khối lượng lớn trở nên dễ dàng hơn, thời gian tiết kiệm hơn, không phải mất quá nhiều sức dù là khoảng cách xa.

Đặc biệt là trong các nhà máy sản xuất cần vận chuyển cùng lúc nhiều linh kiện, tại các bến cảng, bến tàu cần dỡ hàng hóa khối lượng lớn.

Địa chỉ mua băng tai cao su chất lượng

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà mọi người có thể lựa chọn loại băng tải có độ dày, chất lượng khác nhau.

Nếu thường xuyên phải vận chuyển hàng với số lượng, khối lượng lớn thì nên lựa chọn loại băng tải có độ dày lớn để có thể chịu được lực mạnh, hạn chết được ma sát đồng thời tiết kiệm được chi phí.

Còn nếu chỉ là dùng để vận chuyển linh kiện có kích thước nhỏ thì có thể lựa chọn loại có độ dày thấp hơn.

Nhưng để đảm bảo chất lượng sử dụng, cũng sự độ bền lâu dài, tiết kiệm chi chí cho hoạt động của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất thì bạn nên tìm mua sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, rất khó để đánh giá sản phẩm chất lượng.
Vì thế, để có cho mình sản phẩm chất lượng tốt nhất thì bạn nên tìm mua tại địa chỉ uy tín, chất lượng. Nếu bạn chưa biết mua ở đâu thì có thể đến với công ty thiết bị Máy Mỏ VTR của chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị máy nghiền đá, dây chuyền nghiền đá, băng tải, các thiết bị phụ tùng… Liên hệ cho chúng tôi để có được sản phẩm phù hợp, chất lượng với mức giá tốt nhất.
Công Ty TNHH Thiết Bị Máy Mỏ VTR
ĐC : KM1, Đường 70, Thanh Trì, Hà Nội
ĐT : 096.883.4477

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây