Dưới đây là một số nguyên nhân chính gây tắc nghẹt cống. Hãy hạn chế tình trạng này nhất có thể, đặc biệt là vào các mùa mưa. Các cống rãnh cần được lưu thông để tránh nước ngập, ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi người.

thông cống nghẹt tại quận 12
Các nguyên nhân gây nên hiện tượng tắc nghẹt cống

Do Rác thải

Hiện tượng tắc cống chủ yếu là do rác thải. Do chúng ta thường xuyên đánh rơi các túi ni lông, nhựa xuống cống hay rác lâu ngày tích tụ và gây ra tắc nghẹt cống

Mưa lớn hoặc bão

Đây là một tình trạng không có gì hiếm gặp, các trận mưa lớn hay bão cuốn theo lá và bụi bẩn  xuống cống rãnh. Với khối lượng lớn rác bị cuốn theo cơn bão như thế có thể gây ra lũ lụt và thiệt hại tài sản.

>> Xem ngay: Thông cống nghẹt tại quân 2

Đường ống bị hỏng

Do đường ống sử dụng lâu năm bị yếu đi, gạch và đất đè vào ống làm ống sẽ bị yếu dần lâu ngày làm ống bị hỏng. Nếu gặp trường hợp này, hãy nhanh chóng đặt lại đường cống để nước không bị ùn tắc do cống bị nghẹt.

Lắp đặt đường ống không chính xác

Có nhiều người muốn tự mình sửa chữa lại nhà và tự mình đi đường ống dẫn nước đã làm trệch đường ống thoát nước. Điều này khiến nước và các chất thải trôi theo dòng nước bị mắc kẹt vào những vị trí trệch. Cứ như vậy lâu ngày sẽ dẫn đến hiện tượng tắc nghẹt, lâu ngày còn có thể bị sập.

Khi gặp các hiện tượng trên, các bạn hãy liên hệ với dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 12 với chi phí thấp nhất, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

Thông tin liên hệ
Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh
Trụ sở chính Miền Bắc: 18A Cao Bá Quát
Trụ sở chính Miền Nam: 142 Ba Đình, P. 10, Quận 8, TP. HCM.
Điện thoại: 0975222288 – 0906636608

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây