Theo mọi người thì một bộ âm thanh sân khấu gồm có những thiết bị nào? Hay là những thiết bị nào tạo nên được một dàn âm thanh sân khấu. Nếu mọi người cũng có những thắc mắc như chúng tôi thì hãy cùng tham khảo ngay ở phần dưới đây nhé.

Các thiết bị có trong bộ âm thanh sân khấu

Nếu là người đã từng hoạt động trong việc tiếp xúc với các dàn âm thanh sẽ dễ dàng nhận biết được rằng một dàn âm thanh sân khấu bao gồm các thiết bị:

  • Loa sân khấu;
  • Cục đẩy công suất;
  • Mixer;
  • Bộ xử lý tín hiệu âm thanh;
  • Micro;
  • Các thiết bị ghép nối khác.

Trên đây đều là những thiết bị quan trọng nhất để có được một dàn âm thanh hoàn chỉnh. Hầu hết tất cả các dàn âm thanh đều bắt buộc phải có các thiết bị này. Nếu mọi người muốn sở hữu một dàn âm thanh chuyenen ghiệp thì các thiết bị cấu thành cũng bắt buốc phải có chất lượng cao và đương nhiên giá thành của nó cũng tăng lên theo chất lượng.

Giá thiết bị âm thanh sân khấu

Để nhận được gia thiet bi am thanh san khau chính xác nhất thì mọi người vui lòng liên hệ tới công ty giải pháp âm thanh Việt Mới để nhận báo giá nhé.

Việt Mới là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng hàng đầu tại Việt Nam. Nên mọi người có thể yên tâm về chất lượng các sản phẩm tại đây.

Ngoài cung cấp các thiết bị cho dàn âm thanh thì Việt Mới cong hỗ trợ khách hàng lắp đặt tốt nhất để tận dụng giá trị mà dàn âm thanh đem lại. Chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI

Mã số thuế: 0105817303 do Sở Kế hoạch đầu tư TP HN cấp

Bảo hành: 0967250123

Bán buôn dự án: 0977.38.9999

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây