Bảng giá gửi hàng đi Trung Quốc như thế nào? có đắt không? Đó luôn là câu hỏi mà hầu hết ai cũng muốn biết. Như đã biết Trung Quốc là đất nước phát triển thành công trong việc thu hút và giao lưu được với nhiều nước với nền kinh tế phát triển, các cơ sở vật chất cũng rất hiện đại, tân tiến. Nếu để giải đáp các vấn đề này chắc chắn sẽ không có câu trả lời chính xác được vì bảng giá gửi hàng Trung Quốc còn phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố khác nhau.

vận chuyển hàng trung quốc về việt nam

Các yếu tố ảnh hưởng đến cước gửi hàng đi trung quốc

Vận chuyển hàng quốc tế đặc biệt là việc vận chuyển hàng hóa đi trung quốc  cũng không quá khó khăn bởi Trung Quốc là một đất nước láng giềng với Việt Nam. Vì thế các phương thức vận chuyển cũng đa dạng hơn cùng với phân loại mức phí để có thể đáp ứng được nhiều đối tượng doanh nghiệp hơn nữa. Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển hàng hóa, tồn tại những yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá  gửi hàng đi Trung Quốc mà chúng ta cần phải biết. 

Loại hàng hóa cần được vận chuyển: Nếu nó là các loại giấy tờ, chứng từ,.. thì chúng sẽ có mức thu phí riêng. 

Về số lượng và khối lượng hàng hóa chính là hai yếu tố quyết định nhiều tới giá cước vận chuyển? Bạn cứ hiểu một cách đơn giản đó chính là gửi hàng càng nhiều, khối lượng càng nặng thì mức phí phải cho dịch vụ vận chuyển sẽ càng cao. 

Hiện nay, các công ty vận chuyển có nhiều hình thức vận chuyển khác nhau để cho khách hàng có thể lựa chọn. Bạn hãy lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp về cả mức chi trả cũng như phù hợp với loại hàng hóa mà bạn muốn gửi. Bên cạnh đó, còn phụ thuộc. Bạn cũng nên lưu tâm trong quá trình vận chuyển hàng hóa có thể xảy ra một số phát sinh như phụ phí vùng xa, phu phí nhiên liệu,… 

Công ty vận chuyển hàng từ trung quốc về Việt Nam uy tín

Công ty DHD logistics là một trong những đơn vị vận tải chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển từ Trung Quốc Việt Nam uy tín, chất lượng với mức chi phí thấp mà vẫn đảm bảo tốc độ giao nhận hàng nhanh. Trong quá trình vận chuyển, công ty cẩn thận, tỉ mỉ, hạn chế tối đa các rủi ro, va đập, mất mát có thể xảy ra.

Với mục tiêu xây dựng doanh nghiệp vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm mang lại giá trị cao nhất, thiết thực nhất tới cho khách hàng. Vì vậy, công ty cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu trong quá trình vận chuyển không may hàng hóa có xảy ra hỏng hóc hay thất lạc. 

Đọc thêm: dịch vụ vận chuyển trung quốc việt nam

Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về cước gửi hàng đi Trung Quốc   muốn được chia sẻ với các bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn. 

DHD Logistics

Văn phòng HN: số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng HCM: 727 Âu Cơ, Tân Thành, Tân Phú, TP HCM

Hotline: 0967 783 698

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây