Có nên thuê dịch vụ báo cáo thuế ngoài không?

0
151

Việc thuê dịch vụ báo cáo thuế ngoài hay không là tranh cãi của nhiều bạn thời gian vừa rồi. Mỗi loại sẽ đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuỳ từng tình hình thì chúng ta có thể cân nhắc việc này. Hãy cùng mình phân tích kĩ nhé.

Báo cáo thuế và dịch vụ báo cáo thuế

Khi doanh nghiệp hoạt động thì phải đóng thuế. Việc này thường xuyên và luôn định kỳ. Và báo cáo thuế là cầu nối để cơ quan thuế hiểu được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Do đó, việc hiểu các quy định về báo cáo thuế như các loại khai thuế phải nộp, thời hạn nộp tờ khai thuế và thời gian nộp thuế khi phát sinh là vô cùng cần thiết cho chủ doanh nghiệp.

Dịch vụ báo cáo thuế là dịch vụ các công ty kế toán cung cấp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ giải quyết công việc này.

4 công việc dịch vụ báo cáo thuế sẽ làm

  • Tổng hợp các hóa đơn và chứng từ đầu vào – đầu ra hàng tháng. Trước ngày 15 hàng tháng
  • Khai thuế và nộp cho cơ quan thuế.
  • Báo cáo số thuế phải nộp hoặc số thuế VAT được khấu trừ.
  • Tư vấn cho doanh nghiệp cách tối ưu hóa chi phí – doanh thu nhưng vẫn tuân thủ các quy định của pháp luật.

Có nên sử dụng dịch vụ báo cáo thuế hay không?

Đối với các công ty vừa và nhỏ theo mình các bạn nên sử dụng dịch vụ ngoài. Bởi đơn giản chi phí cho phòng kế toán riêng quá tốn kém trong khi công ty bạn không có nhiều giao dịch.

Dịch vụ báo cáo thuế tại Phạm và Cộng sự

Dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội của Phạm và Cộng Sự đã cung cấp cho rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung. Với kinh nghiệm, uy tín và phương châm làm việc trách nhiệm, chúng tôi tự tin cam kết sẽ làm bạn hài lòng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu như bạn cần tư vấn thuế, t ư vấn kế toán hay hỗ trợ báo cáo thuế nhé.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ- KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ

Điện thoại: 0902483186

Email: taxserviceshn247@gmail.com

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây