Bông thủy tinh chống nóng là sản phẩm rất dễ thi công, và dễ dàng sử dụng. Không chỉ có vậy, sản phẩm này có rất nhiều tính năng và công dụng. Trong bài này, công ty cách âm cách nhiệt Asean sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề đó.

Công dụng tính năng của bông thủy tinh chống nóng

Công dụng tính năng của bông thủy tinh chống nóng

Ưu điểm hút âm tốt

Là vật liệu hút âm tốt, bông thủy tinh có bạc là tổ hợp các sợi dệt đan xen với nhau, có số lượng lớn các lỗ nhỏ hút âm dạng sợi điển hình có màng bạc bọc. Bông thủy tinh có bạc có thể đặt trong các bức tường với mục đích tăng cường khả năng hấp thụ âm thanh, giảm thời gian dội âm, có lợi cho việc gia tăng độ rõ ràng của giọng nói, giảm tạp âm, âm vọng và cách âm hiệu quả. Thường dùng trong các phòng hát, karaoke, bar, hay phòng thu âm.

Cách âm và tiêu âm

Bông thủy tinh có bạc còn được dùng bọc mái tôn trần nhà, bên trong các khoang rỗng của vách ngăn như vách tôn panel, vách thạch cao hay giữa các bức tường đôi với mục đích cách âm và tiêu âm cho các văn phòng hội nghị hay phòng ngủ yên tĩnh.

Bảo ôn, chống nóng

Bông thủy tinh có bạc không những có tác dụng cách âm, tiêu âm mà còn có tác dụng bảo ôn, chống nóng giảm bức xạ nhiệt rất có hiệu quả.

Công dụng tính năng của bông thủy tinh chống nóng

>>> Xem thêm: các loại bông thủy tinh cách nhiệt.

Trên đây là một số tính năng và ứng dụng của bông thủy tinh chống nóng, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Công ty cách âm cách nhiệt Asean là một trong những đơn vị mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Mọi thông tin quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Công ty Cách Âm Cách Nhiệt ASEAN
Địa chỉ: 34 Đường Tân Chánh Hiệp 16, Khu phố 9 – phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh
Email: ngoancachnhiet@gmail.com
Website: cachnhietasean.com/
Điện thoại: 0936.181.381

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây