Tấm XPS là một trong những vật liệu có tác dụng cách âm, cách nhiệt rất tốt và phổ biến trên thị trường. Sản phẩm này được sử dụng nhiều trong các công trình công cộng, các nhà xưởng. Trong bài chia sẻ này, Asean sẽ chia sẻ cho quý khách hàng một số thông tim về tấm XPS.

Đặc tính của tấm XPS cách nhiệt

Thông số tấm XPS cách nhiệt

Bề rộng của tấm cách nhiệt XPS khoảng từ 600mm/1.200mm
Độ dày dao động từ 25mm đến 100mm
Chiều dài cụ thể từ 1.200mm/2.400mm
Tấm cách nhiệt có sức chịu nén cụ thể là: 150kpa; 200kpa; 250kpa; 300kpa; 350kpa; 400kpa và 700kpa
Tỷ trọng của tấm cách nhiệt từ 32kg/m3 tới 50kg/m3
Kích thước ổn định của tấm cách nhiệt là tối đa 2.0%
Màu cụ thể gồm: màu xanh; màu hồng; màu vàng nhạt
Hiệu suất tối đa của tấm cách nhiệt là 0.035w/mk

Đặc tính của tấm XPS cách nhiệt

Tấm cách nhiệt có khả năng cách nhiệt rất tốt: Để đạt được một mức cách nhiệt cao như vậy thì tất cả đều do các yếu tố tạo nên như: tấm xốp XPS cách nhiệt có độ rất chắc khỏe; có độ bền khá cao vì được thúc đẩy từ sự ổn định theo cấu trúc của khoa học và vật lý.

Ngoài ra, với thời gian đã được sử dụng qua 50 năm nhưng một trong những tính chất về khả năng cách nhiệt của tấm xốp XPS vẫn còn đạt được ở trên mức 80% đối với giai đoạn đầu tiên.

Tấm cách nhiệt sức chống lực nén rất cao: Đối với loại tấm cách nhiệt được ép thì loại tấm cách nhiệt XPS vẫn có nhiều ưu điểm hơn. Vì tấm cách nhiệt XPS có một bề mặt của xốp rất đồng đều và được xếp liên tục; cuối cùng là một tế bào của tấm nhiệt bị lõm vào.

Tấm cách nhiệt có khả năng chống ẩm tuyệt vời, cụ thể như: Tấm cách nhiệt được tạo nên từ cấu trúc phân tử của chất dẻo PS, nó có tác dụng không làm cho tấm cách nhiệt bị ngấm nước. Phần trăm khả năng ngấm của tấm cách nhiệt rơi vào khoảng 1% thể tích chung và bằng 1 phần 10 so với các vật liệu cách nhiệt khác.

Cuối cùng là tấm cách nhiệt có thể cách âm: Đây là một tính năng đặc biệt của tấm cách nhiệt polystyrene. Nhờ tính cách âm như vậy đã có thể làm giảm âm thanh từ những phía bên ngoài. Vì vậy, rất nhiều nhà hàng, quán ăn hay phòng vui chơi giải trí,..đều lựa chọn tấm cách nhiệt này làm vách ngăn. Một đặc tính nổi bật nữa đó là tấm cách nhiệt XPS có thể là một ưu điểm trong các dự án trang trí và trưng bày.

Tấm XPS

Mọi thông tin cần tham khảo, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Công ty cách âm cách nhiệt Asean là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm chất lượng.

Công ty Cách Âm Cách Nhiệt ASEAN
Địa chỉ: 34 Đường Tân Chánh Hiệp 16, Khu phố 9 – phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh
Email: ngoancachnhiet@gmail.com
Website: cachnhietasean.com/
Điện thoại: 0936.181.381

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây