Có bao giờ bạn hỏi dàn loa âm thanh đám cưới có bao nhiêu tiền hay chưa? Bạn từng tham gia các sự kiện đám cưới có thể thấy được rằng các thiết bị âm thanh là không thể thiếu được , nó là sản phẩm đưa những thông tin của người nói đến người nghe dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với mỗi dàn loa sẽ có giá khác nhau tùy vào chất lượng của sản phẩm.

Dàn âm thanh đám cưới 

Cũng giống như tất cả các mặt hàng hay các bộ dàn âm thanh khác, dàn âm thanh đám cưới cũng có rất nhiều mức giá khác nhau. Từ rẻ cho tới đắt tùy thuộc và các sản phẩm tạo nên nó.

Một sàn âm thanh đám cưới gồm có những sản phẩm sau:

  • Loa đám cưới
  • Bàn trộn mixer
  • Equalizer
  • Cục đẩy công suất
  • Micro.

Giá của một dàn âm thanh đám cưới phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng cũng như lợi ích mà nó đem lại. Sản phẩm càng chất lượng thì giá đương nhiên càng cao. Số lượng của các thiết bị âm thanh của dàn âm thanh đám cưới nhiều hơn nên tổng chi phí của bộ dàn cũng cao hơn. Bạn sẽ cần có ít nhất 2 cục đẩy công suất, 2 cặp loa, micro cùng với các thiết bị xử lý tần số âm thanh khác.

  âm thanh đám cưới

Dàn loa âm thanh đám cưới có giá bao nhiêu tiền ?

Như vậy, bạn có thể hiểu rằng, không có một mức giá cụ thể cho dàn loa âm thanh đám cưới. Để biết chính xác nhất chi phí mình phải trả cho bộ dàn loa âm thanh đám cưới thì chỉ có cách là “hỏi người bán hàng”. Bởi chỉ có họ mới biết rõ nhất bộ dàn âm thanh đám cưới của bạn cần có bao nhiêu thiết bị, các thiết bị có chất lượng như thế nào, giá của từng thiết bị là bao nhiêu và bạn được chiết khấu bao nhiêu % khi đầu tư bộ dàn đó.

Đến với Việt Mới Audio, các nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn để có được một dàn loa đám cưới vừa đáp ứng được yêu cầu vừa phù hợp với khả năng đầu tư.

Dàn loa âm thanh đám cưới

Nếu còn đang phân vân về một địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh uy tín để đặt niềm tin thì Việt Mới Audio chính là nơi mà bạn cần. Ngoài việc cung cấp các thiết bị âm thanh trong dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh, dàn âm thanh nghe nhạc, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị âm thanh có công suất lớn để phối ghép các dàn âm thanh đám cưới, dàn âm thanh sân khấu, hội trường cao cấp, chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, giá cả với những sản phẩm mà mình cung cấp. Nếu phát hiện không chính hãng, Việt Mới Audio cam kết bồi hoàn gấp hai lần. Khi mua các thiết bị trong dàn âm thanh đám cưới, bạn sẽ nhận được đầy đủ bảo hành cùng với các chính sách hỗ trợ bán hàng như giao hàng, hỗ trợ lắp đặt, đổi trả hàng nếu lỗi kỹ thuật.

Liên hệ

Bảo hành: 0967250123

Bán buôn dự án: 0977.38.9999

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây