Buôn bán mỹ phẩm hàn quốc được xem là một trong những ngành nghề kinh doanh hái ra tiền nhất trong những năm gần đây. Vậy bạn làm thế nào để có thể thực hiện công việc đó? Rất đơn giửn, chỉ cần liên hệ tới một địa chỉ đại lý cung cấp mỹ phẩm hàn quốc rồi nhập hàng về là được. Nhưng lựa chọn đối tác nào lại là vấn đề cần được quan tâm.

buôn bán mỹ phẩm hàn quốc

Cửa hàng buôn bán mỹ phẩm hàn quốc

Để tìm được một địa chỉ như vậy quả là không hề khó, nhưng vấn đề là họ có thể đáp ứng được các tiếu chí của mình đề ra hay không. Không biết theo bạn là nhưu thế nào chứ riêng tôi khi lựa chọn thì sẽ có các tiêu chí sau:

  • Có nổi tiếng không?
  • Có phốt nào không?
  • Các mặt hàng tại đó có những gì?
  • Địa chỉ như thế nào? có gần nhà không?
  • Giá bán sỉ ra sao?
  • Có những ưu đãi gì?
  • Có cho đổi trả hàng không?

Trên đây chỉ là một số thông tin cơ bản và còn có rất nhiều yếu tố khác quyết định tới sự lựa chọn của mình.

Dựa vào các tiêu chí đó mà trong suốt hơn 5 năm nay tôi luôn lựa chọn một địa chỉ để hợp tác. Mọi người có thể tham khảo địa chỉ cửa hàng mỹ phẩm Trang Nhung tại Địa chỉ: 66/76 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cửa hàng mỹ phẩm trang nhung

Tại đây các sản phẩm không chỉ riêng là cửa Hàn Quốc mà còn có của Nhật Bản, Mỹ và rất nhiều quốc gia khác có nguồn mỹ phẩm chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm tại đây cũng rất đa dạng về chủng loại và chức năng khác nhau: kem trị nám , kem chống nắng , kem dưỡng trắng da, chống lão hóa da , các bộ mỹ phẩm hàn quốc cao cấp, mỹ phẩm hàn quốc giá rẻ,bán sỉ son môi,  mỹ phẩm tắm trắng, các loại mỹ phẩm đặc trị chuyên sâu về chống lão hóa da và chăm sóc toàn diện về da.  Đồng thời còn có nhiều nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm bán hàng và a hiểu về các dòng mỹ phẩm sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn.

Chi tiết liên hệ:

Cửa hàng mỹ phẩm Trang Nhung

Địa chỉ: 66/76 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0982.410.285/ 0845.575.485

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây