Nếu đang tìm địa chỉ bán âm thanh sân khấu uy tín tại Hà Nội thì tại sao bạn không liên hệ tới Việt Mới. Là một địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu tại thị trường Việt Nam, Việt Mới luôn biết cách làm cho dàn âm thanh của bạn luôn được tốt nhất, chất lượng và bền nhất khi sử dụng. Mọi thông tin liên hệ chúng tôi đã để ở phía dưới, nếu đang muốn tham khảo thêm thì hãy liên hệ nhé.

Công ty bán âm thanh sân khấu Việt Mới

Công ty Việt Mới là nhà phân phối tất cả các thiết bị âm thanh: am thanh thong bao, âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới, âm thanh sân khấu,..v.v..

Với kinh nghiệm làm việc cũng như hoạt động trên 20 năm thì Việt Mới đã thực hiện thành công hàng ngàn dự án cho các công ty, các nhân trong và ngoài nước.

Nhân viên lâu năm, giàu kinh nghiệm

  • Đội ngũ nhân viên tại Việt Mới luôn được đào tạo bài bản, sẵn sàng ứng phó kịp thời những trường hợp xấu xảy ra.
  • Tất cả nhân viên đều có ít nhất 5 năm làm việc trong ngành lắp đặt, sữa chữa âm thanh.
  • Thường xuyên có các bài tập để nâng cao nghiệp vụ, tay nghề.

Các giải pháp mà Việt Mới cung cấp

Các dịch vụ của Việt Mới :hoạt động kinh doanh chủ đạo với các hoạt động: tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể về thiết bị âm thanh, Điện tử, Công nghệ thông tin, hệ thống Camera giám sát.

– Giải pháp âm thanh Karaoke: Tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể cho hệ thống Karaoke.

– Giải pháp thiết bị âm thanh hội trường : Cung cấp, lắp đặt, nhập khẩu các thiết bị âm thanh hội trường.

– Giải pháp thiết bị âm thanh thông báo : Việt Mới là đơn vị đi đầu về lĩnh vực cung cấp  thiết bị âm thanh toa, thiết bị âm thanh Bosch. Chúng tôi đã lắp đặt thành công nhiều dự án âm thanh hội thảo, âm thanh thông báo cho nhiều đơn vị trong cũng như ngoài nước.

Thiết bị nhập khẩu 

Tất cả các thiết bị âm thanh tại Việt Mới đều là hàng chính hãng, được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng về sản xuất điện tử, âm thanh như: Mỹ, Nga, Malaysia, Anh,…

Giá tốt nhất thị trường

Vì là hàng chính hãng, được nhập khẩu chính từ các cơ sở sản xuất không qua trung gian nên giá của các thiết bị tại Việt Mới đều có giá thấp nhất thị trường. ( Vì Việt MỚi chỉ bán hàng chính hãng nên chỉ so sánh với các thiết bi chính hãng với các cửa hàng khác thôi nhé, còn hàng lậu, hàng kém chất lượng thì không.)

>>> Xem thêm: Giá dàn âm thanh đám cưới

Địa chỉ liên hệ công ty bán âm thanh sân khấu uy tín tại Hà Nội

Nếu mọi người có thắc mắc gì thì hãy liên hệ tới chúng tôi qua địa chỉ sau nhé:

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI

Mã số thuế: 0105817303 do Sở Kế hoạch đầu tư TP HN cấp

Bảo hành: 0967250123

Bán buôn dự án: 0977.38.9999

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây