Để tìm kiếm được một thiết bị để có tác dụng bù công suất phản kháng tốt thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được bộ điều khiển tụ bù. Sản phẩm ra đời đã thay thế được các sản phẩm trước nhờ khả năng tự động hóa thông minh có độ chính xác cực cao. Từ khi ra đời thì sản phẩm luôn được đánh giá cao và được đông đảo mọi người sử dụng. Cùng tìm hiểu về cấu tạo, đặc điểm này để hiểu rõ hơn về thiết bị này nhé.

bo đieu khien tu bu

Đặc điểm của bộ điều khiển tụ bù

Sản phẩm có màn hình hiển thị thông minh giúp người dùng dễ dàng nắm bắt và điều chỉnh các thông số, với các chứng năng đo lường, hệ số công xuất và dòng điện. Màn hình hiện đại cũng có khả năng cài đặt và điều chỉnh các thông số và cảnh báo sự cố vô cùng hiện đại.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm đó là nhờ vào việc sử dụng bộ vi xử lý điều khiển nên có khả năng đóng ngắt tự động hoặc người dùng có thể ngắt bằng tay. Khả năng tự động xác lập chỉ số C/K, khả năng điều chỉnh cực tĩnh của biến dòng. Sản phẩm có khả năng cảnh báo khi có sự cố và bảo vệ, báo lỗi khi quá áp, thấp áp… Nhìn chung sự ra đời của sản phẩm giải quyết nhiều vấn đề cho các thiết bị điện hiện nay.

Mua bộ điều khiển tụ bù ở đâu?

VỚi những giá trị mà nó đem lại cho nên tụ bù ngày càng được sử dụng nhiều. Việc lựa chọn địa chỉ để mua hàng cũng là vấn đề được quan tâm khá nhiều. Một địa chỉ cung cấp hàng chính hãng, uy tín, bảo hành tốt luôn là sự quan tâm hàng đầu. Thiết bị điện Bình An là một trong những địa chỉ như vậy, đây là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị điện cho các hộ dân, xí nghiệp, nhà máy,…

Đến với Bình An chắc chắn các sản phẩm tại đây sẽ khiến các bạn hài lòng. Theo đó công ty còn có chế đọ đổi trả hoàn toàn miễn phí cầng giúp khách hàng tin tưởng hơn.

CÓ thể nói rằng muốn mua sản phẩm bộ điều khiển tụ bù tốt nhất thì hãy đến với Bình An.

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Thiết Bị Điện Bình An

Địa chỉ: B1 TT Nguyễn Công Trứ – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện Thoại: 024.62931399 – Hotline : 0986323388       

Email : Tbdbinhan@gmail.com

Website: www.Thietbidien247.com.vn     

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây