Công Ty TNHH Thiết Bị Máy Mỏ VTR giới thiệu tới mọi khách hàng sản phẩm máy sàng rung. Đây là thiết bị máy móc không thể thiếu trong dây chuyền nghiền đá, dây chuyền sản xuất quặng, mỏ, than,…

Tới với VTR, quý khách hàng sẽ mua được sản phẩm với chi phí thấp nhất, chất lượng nhất, đáp ứng tốt yêu cầu sản xuất của mọi người. Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường nên luôn được đảm bảo.

[​IMG]

Máy sàng rung – Sản phẩm không thể thiếu

Như đã giới thiệu từ đầu thì đây là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất. Nó có thể sàng tất cả các nguyên vật liệu khô và ướt trong các ngành dược phẩm, thực phẩm, hóa chất và hóa dầu, đúc, mài mòn, hóa chất, vật liệu xây dựng, xi măng, phân bón, giấy, công nghiệp thực phẩm, muối,…

Máy sàng hoạt động trên nguyên lý máy sử dụng động cơ rung động như là nguồn cung cấp năng lượng làm cho vật liệu trên bề mặt sàng dao động và thực hiện mục đích sàng lọc / sàng, tùy vào kích thước của hạt mà được giữ lại trên bề mặt hoặc đi qua bề mặt sàng. Bằng cách điều chỉnh các góc lệch tâm của động cơ, có thể dễ dàng thay đổi lực rung, và thay đổi các đường vận chuyển vật liệu.

Để đáp ứng tốt các công việc của mọi người thì máy sàng rung tại công ty VTR có đầy đủ kích thước, công suất khác nhau. Chính vì thế cho nên giá trị của từng thiết bị không hề giống nhau.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cấp liệu rung

Không có mức giá chính xác cho máy sàng rung

Tuy không có mức giá chính xác để báo giá chung nhưng nếu mọi người có bất kì yêu cầu nào về thiết bị thì hãy liên hệ tới công ty chúng tôi. CHắc chắn rằng bảng giá cảu VTR luôn là thấp nhất so với thị trường hiện nay.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về từng loại thiết bị để có được lựa chọn phù hợp nhất, chi phí thấp nhất. Chi tiết xin liên hệ về:
Công Ty TNHH Thiết Bị Máy Mỏ VTR
ĐC : KM1, Đường 70, Thanh Trì, Hà Nội
ĐT : 096.883.4477
Mail : maynghiendavtr@gmail.com
Web : maynghienda.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây