Dịch vụ kế toán giá rẻ ở đâu là điều mà mọi người rất quan tâm với nhu cầu sử dụng các dịch vụ kế toán thay vì đi thuê hiện nay là rất cao. Trong số những địa chỉ cung cấp dịch vụ thì Phạm và Cộng sự là địa chỉ tốt nhất có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực, Phạm có đầy đủ tất cả các điều kiện để cung cấp dịch vụ báo cáo thuế uy tín nhất hiện nay.

Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ kế toán giá rẻ

Phạm và Cộng sự cung cấp dịch vụ kế toán giá rẻ

Sử dụng các dịch vụ kế toán trở thành xu hướng hiện nay bởi không phải tất cả các công ty, doanh nghiệp đều có đủ điều kiện để thuê nhân viên kế toán. Chính vì thế thuê các dịch vụ kế toán là một sự lựa chọn hoàn hảo được mọi người lựa chọn khi có nhu cầu. Trong số rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ trên thị trường thì Phạm và Cộng sự là công ty uy tín nhất mang đến nhiều lợi ích và giá trị vượt trội.

Phạm với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tự tin là địa chỉ tốt nhất có thể cung cấp cho khách hàng nhiều lợi ích nhất bởi quy mô, kinh nghiệm và đội ngũ kế toán viên chuyên nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội của Phạm và Cộng Sự, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ các việc làm cụ thể như sau:

– Hàng tháng đến trực tiếp doanh nghiệp tiếp nhận tất cả bản PHOTO chứng từ hóa đơn mà doanh nghiệp phát sinh trong tháng, sau đó tiến hành phân loại, lưu trữ và bảo mật.

– Hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh vào phần mềm kế toán chuyên nghiệp, thông báo và tư vấn hướng giải quyết kịp thời các vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải hàng tháng.

– Dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ của Phạm và Cộng sự luôn cân đối thu chi, các khoản chi phí phát sinh phù với với doanh thu trên từng hóa đơn xuất ra.

– Nộp các công văn, mẫu biếu, tờ khai thuế phát sinh của doanh nghiệp trong tháng.

– Theo dõi công nợ phải thu, phải trả, tổng hợp chi tiết nhập xuất tồn của hàng hóa, sản phẩm, nguyên vật liệu, …

– Phân bổ các chi phí trả trước ngắn hạn, dài hạn, chi phí khấu hao tài sản cố định.

– Tính lương và các khoản trích theo lương, lập bảng chấm công đầy đủ.

– Hàng quý lập các báo cáo thuế gồm tờ khai thuế gtgt, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tk khấu trừ thuế TNCN (nếu có) và tạm tính thuế TNDN.

Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ kế toán giá rẻ

Dịch vụ kế toán giá rẻ ở đâu không còn là vấn đề vì đã có Phạm và Cộng sự. Đến với Phạm mọi vấn đề đều có thể dễ dàng được giải quyết. Thông tin chi tiết tại:

Công ty TNHH Dịch vụ Thuế – Kế toán – Kiểm toán Phạm và Cộng Sự

Địa chỉ ĐK: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, P. Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

VPGD 1: P1005, Tầng 10, Tòa Petrowaco 97-99 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

VPGD 2: P2102, Tầng 21, Tòa S2-Goldseason 47 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0902 483 186

Email: support@ketoanthuehanoi.vn

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây