Nếu công ty, doanh nghiệp của các bạn đang gặp khó khăn tronng việc giải quyết các vấn đề về thuế thì hãy liên hệ tới công ty Phạm và Cộng Sự qua số điện thoại: 0902483186. Các nhân viên sẽ tư vấn thuế cho các bạn hoàn toàn miễn phí với thái độ rất thân thiện.

Công ty tư vấn thuế Phạm Và Cộng Sự

Tôi là chủ sở hữu của công ty thiết bị âm thanh Việt Mới Audio, đầu năm 2018 tôi có gặp một số vấn đề về thuế cần tư vấn và tôi gặp được anh Phạm ( Giám độc công ty dịch vụ kế toán Phạm và Cộng Sự ). Nhờ sự tư vấn nhiệt tình và chu đáo của a mà tôi đã giải quyết được các vấn đề mà công ty tôi gặp phải.

dịch vụ tư vấn thuế

Nếu các bạn có gặp các vấn đề về việc giải quết thuế hay vấn đề liên quan đến pháp luật thì tôi khuyên các bạn nên liên lạc với công ty.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ- KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ

Điện thoại: 0902483186

Email: taxserviceshn247@gmail.com

Trên đây là thông tin của công ty.

Chi phí của dịch vụ tư vấn thuế

Nói là miễn phí 100% thì cũng không đúng :). Các bạn cứ nghĩ mà xem, chẳng có ai đăc biệt là hai người đàn ông trưởng thành mà chỉ đứng nói chuyện không như vậy. Có thể nói chi phí của việc tư vấn đó mất khoảng tầm 50k tiền cà phê cho cả 2 người.

Các bạn cứ yên tâm đi, khi các bạn nhờ đến dịch vụ tư vấn thuế tại đây thì các nhân viên sẽ hỗ trợ rất nhiệt tình, đặc biệt là các nhân viên nữ ở đấy rất xinh đẹp. Hiện nay, cứ có vấn đề gì về thuế hay luật thì tôi đều liên hệ tới công ty anh Phạm.

Có thể nói tôi đến với công ty tư vấn thuế của anh Phạm đúng là cái duyên. Trước khi biết đến công ty, Tôi cũng có tìm đến nhiều công ty khác nhưng không được giải quyết triệt để, thời gian làm việc thì lâu, nhân viên làm việc thiếu chuyên nghiệp.

dịch vụ tư vấn thuế

Liên hệ công ty

thông tin tôi có đề cập ở trên rồi nhưng tôi sẽ nói thêm một lần nữa để các bạn thấy tôi đánh giá cao như thế nào đối với công ty.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ- KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ

Điện thoại: 0902483186

Email: taxserviceshn247@gmail.com

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây