Giải pháp âm thanh cho tòa nhà được áp dụng tại các khu chung cư đông người, nhiều toà nhà. Trong thời gian xây dựng và hoàn thiện thì các chủ đầu tư xây dựng sẽ lắp đặt các hệ thống loa thông báo để phòng trường hợp khẩn cấp trong khu nhà.

Giải phám âm thanh cho tòa nhà

Ngày nay, các hệ thống âm thanh ngày càng được xem trọng trong cộng đồng. Chúng ta thường nhìn, nghe thấy hệ thống Âm thanh công cộng đang được sử dụng trong các khách sạn, sân bóng, trung tâm mua sắm, ngân hàng, bưu điện, siêu thị, văn phòng, nhà máy, nhà hát…

Giải pháp âm thanh cho tòa nhà

Một hệ thống Âm thanh cơ bản sẽ  sử dụng microampli và loa trần để đưa những thông báo hoặc các thông tin quy định cho những nhóm người sinh sống, làm việc tại tòa nhà. Họ có thể là nhân viên văn phòng, thông báo  cho khách hàng về chính sách khuyến mãi hay các thông báo các dịch vụ công cộng khác .v.v.

VIệc chúng ta sử dụng giải pháp âm thanh cho tòa nhà sẽ giúp cho các thông điệp, thông báo đưcọ gửi đi nhanh hơn, nhận đưcọ nhiều sự chú ý hơn. Ngoài ra nó còn cho thấy sự chuyên nghiệp trong việc điều hành hoạt động trong tòa nhà. Một điều cũng đã được chứng minh là Hệ thống Âm thanh công cộng có thể ảnh hưởng đến hành động của khách hàng ví dụ như chú ý lâu hơn, mua sắm nhanh hơn.

Giải pháp âm thanh cho tòa nhà

Thiết lập hệ thống âm thanh cho tòa nhà

CHúng ta có thể cài đặt hệ thống âm thanh theo cách riêng lẻ hoặc tích hợp với hệ thống CCTV, Điều khiển truy nhập, IBMS hoặc hệ thống báo cháy. Một trong những tính năng linh hoạt của nó là phạm vi sử dụng.

Giải pháp âm thanh  tòa nhà có thể sử dụng trong hàng loạt các ứng dụng từ các cửa hàng bán lẻ cho đến các tòa nhà đồ sộ. Đáp ứng tất các các yêu cầu về âm thanh của bạn. IBS có thể mang đến cho bạn toàn bộ hệ thống Âm thanh công cộng toàn diện cũng như các sản phẩm (của nó). Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hiện với bộ phận chuyên môn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây