Máy nghiền phản kích hiện nay trên thị trường được sử dụng rất nhiều. Sản phẩm này chủ yếu sử dụng trong công nghiệp, chuyên nghiền các vật liệu cứng. Loại máy này được nhiều người sử dụng bởi tính năng và công dụng của nó mang lại rất lớn. Để hiểu rõ hơn về loại máy này, các bạn hãy dành một chút thời gian để tìm đọc bài chia sẻ dưới đây nhé!

Giới thiệu đầy đủ thông tin về máy nghiền phản kích

Đặc điểm kỹ thuật của máy nghiền phản kích

+ Kết cấu kiểu dáng đa dạng phong phú và rất độc đáo, kết cấu cấu tạo búa nghiền được sử dụng từ những nguyên vật liệu cao cấp cấu thành.

+ Thiết kế đặc biệt với mặt tấm phản kích để nghiền nguyên liệu cứng tốt và tiết kiệm điên năng.

+ Có thể tuỳ chỉnh độ to nhỏ khi nghiền, quy trình hoạt động tốt.

Nguyên lý hoạt động của máy nghiền phản kích

+ Như cái tên của nó máy nghiền phản kích thì máy này nghiền chủ yếu dựa vào phản kích để nghiền vật liệu cứng.

+ Nguyên vật liệu được đưa vào khoang làm việc sau đó búa sẽ hoạt động động và liên hoàn đưa lên trên tấm phản kích rồi nghiền nhiều lần nghiền đi nghiền lại tuỳ chỉnh độ to nhỏ do mình.

Ưu điểm của máy nghiền phản kích

– Có thể nghiền các loại nguyên vật liệu với nhiều loại kích thước khác nhau. Kích thước lớn nhất có thể nghiền phải lên tới 1200mm chiều ngang. Đây là loại máy nghiền phản kích được chế tạo sản xuất trên toàn thế giới, được nhập khẩu về Việt Nam. Hiện nay sản phẩm này đang được VTR cung cấp với giá cực kỳ hợp lý.

– Công suất xử lý rất cao đạt 1200 tấn/giờ trong điều kiện tối ưu là độ cứng nguyên liệu đầu vào vừa phải. có độ ẩm thấp, giòn.

Giới thiệu đầy đủ thông tin về máy nghiền phản kích

Công ty TNHH thiết bị máy mỏ VTR là một trong những đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các loại máy nghiền quặng mỏ nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Được khá nhiều người biết đến, các bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi. Với chính sách và cam kết rõ ràng cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo theo địa chỉ dưới đây.

Công Ty TNHH Thiết Bị Máy Mỏ VTR
ĐC: KM1, Đường 70, Thanh Trì, Hà Nội
ĐT: 096.883.4477
Mail: maynghiendavtr@gmail.com
Web: maynghienda.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây