Kinh doanh mỹ phẩm là công việc không hề đơn giản. Hằng ngày bạn bán được một vài đơn, bạn đã cảm thấy hài lòng chưa khi mọi người xung quanh bạn mỗi ngày họ ra hàng trăm đơn. Dù bạn đã rất cố gắng tìm mọi biện pháp, quảng cáo khắp mọi nơi nhưng vẫn không hiệu quả. Đó chính là do bạn chưa có phương pháp, kinh nghiệm kinh doanh. Bài viết này sẽ giúp bạn có được hướng đi đúng đắn để gia tăng lợi nhuận cho mình.

Kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm dành cho bạn

Có thể ngay tức thì sẽ không giúp bạn ra hàng trăm đơn mỗi ngày nhưng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có cách nhìn khác, hướng đi khác và dần đi lên trong công việc mà bạn đã chọn.

1. Lựa chọn sản phẩm để kinh doanh

Có nhiều bạn nghĩ rằng nhập càng nhiều hàng, đa dạng sản phẩm sẽ bán được nhiều hàng hơn là lấy một vài loại. Đúng là như vậy, đúng là nhiều hàng thì sự lựa chọn của khách sẽ đa dạng hơn nhưng đó chỉ phù hợp với những người kinh doanh lớn, có nguồn hàng đi và về ổn định. Nếu bạn là người kinh doanh nhỏ hay mới tập tành kinh doanh thì hãy bỏ ngay cái suy nghĩ này đi nhé. Điều này sẽ khiến bạn lỗ vốn mà thôi. Thay vì ôm hết các loại mỹ phẩm thì hãy lựa chọn chọn lọc những sản phẩm đang được ưu chuộng để kinh doanh.

Có khá nhiều loại sản phẩm mà các bạn có thể bắt đầu kinh doanh:

– Các dòng mỹ phẩm xuất xứ từ thiên nhiên.

VD như trà xanh, cám gạo, son handmade, bột NEEM … Các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên rất được ưa chuộng vì nó an toàn cho người sử dụng, giá thành rẻ mà chất lượng cũng được đảm bảo.

– Hàng mỹ phẩm xách tay – Loại này đang rất hot

Mặt hàng này thường được xách tay từ các thị trường uy tín như: Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan …

Với tâm lý sính hàng ngoại của người Việt Nam thì mặt hàng này rất được ưa chuộng. Ngoài ra chất lượng của sản phẩm xách tay cũng ổn nên nhu cầu cũng cao.

2. Lựa chọn đại lý phân phối mỹ phẩm

Một đại lý phân phối mỹ phẩm tốt, uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn có hướng đi đúng đắn, sẽ có các chính sách để giúp bạn bán được hàng.

Nếu bạn ở Hà Nội thì tôi giới thiệu một địa chỉ phân phối mỹ phẩm tốt dành cho bạn. Bạn có thể liên hệ tới để nhận được tư vấn tốt nhất từ họ.

Đại lý phân phối mỹ phẩm Trang Nhung

Địa chỉ: 76/66 Hồ Tùng Mâu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:  0982.410.285/01245.575.485

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây