Có nhiều người còn băn khoăn không biết lãi suất cầm xe ô tô ở tiệm cầm đồ là bao nhiêu và số tiền vay tối đa như thế nào? Hiện nay, hình thức vay tiền qua các công ty dịch vụ cầm đồ, hỗ trợ tài chính ngày càng trở nên phổ biến. Bằng việc cầm ô tô, bằng lái xe, giấy tờ nhà đất hoặc các vật có giá trị các bạn sẽ được giải quyết việc vay tiền nhanh chóng.  Dưới đây là một số thông tin mà bạn có thể tham khảo.

  1. Cầm xe ô tô ở tiệm cầm đồ với lãi suất bao nhiêu?

cầm xe ô tô 1

Thông thường, chúng ta có thể biết được lãi suất cầm ô tô tại các ngân hàng hiện nay thì chỉ dao động khoảng từ 8% – 14%/năm. Còn tại các dịch vụ cầm đồ thì theo quy định của nhà nước thì “Lãi suất cầm đồ và phí cầm đồ: tối đa không quá 4,2% tháng, tính trên số tiền được vay của mỗi lần cầm đồ. Trường hợp nếu bên cầm đồ muốn vay nóng ngắn hạn (dưới 15 ngày) lãi suất và phí cầm đồ cao nhất không quá 0,3%/ngày.”.

Theo quy định nhà nước dành cho các dịch vụ cầm đồ hoạt động tại Việt Nam “Mức tiền vay cầm đồ không quá 65% giá trị tài sản cầm cố, tính theo thời giá khi ký hợp đồng. Riêng các chứng từ có giá, vàng, đá quý, nếu được Bên nhận cầm đồ chấp nhận thì có thể được vay tối đa bằng 80% giá trị của tài sản đó.”

Với những quy định cụ thể như trên thì hiện nay các công ty dịch vụ cầm đồ hoạt động trong luồng đều rất đáng tin cậy. Bởi vì, các công ty cửa hàng cầm đồ cũng luôn tuân theo, đảm bảo cung cấp dịch vụ đảm bảo, không cho vay lãi cao. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét lựa chọn cửa hàng cầm đồ uy tín để đảm bảo quyền lợi cho mình, tránh bị lừa vào cạm bẫy của việc cho vay nặng lãi.

2. Tìm đơn vị cầm đồ cho vay đảm bảo uy tín chuyên nghiệp

cầm xe ô tô 2

Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường này, luôn đảm mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo sự uy tín nhất. Cam kết của chúng tôi:

  • Uy tín, đảm bảo nguyên vẹn tài sản và bí mật thông tin cá nhân. Mọi thông tin liên quan đến hợp đồng giao dịch đều được bảo mật.
  • Nhận cầm tất cả các loại xe ô tô (xe hơi) từ 4 chỗ đến 49 chỗ, đủ các dòng xe loại xe, đời xe
  • Định giá tài sản cao hơn bất kỳ nơi nào lên đến 90% giá trị xe. Chúng tôi có thể giải ngân lên đến 90% giá trị định giá xe và luôn cam kết định giá đúng giá trị xe theo thị trường tại thời điểm định giá.
  • Lãi suất thấp nhất chỉ từ 2% – 3%/ tháng. Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ khách hàng tối đa có thể, không lợi dụng khách hàng lúc khó khăn để ép giá hay nâng lãi suất.

Vì thế, nếu có nhu cầu cầm xe ô tô hay các tài sản có giá trị khác để vay tiền thì có thể liên hệ ngay cho chúng tôi. Rất hân hạnh được hỗ trợ các bạn.

Tham khảo thêm: cầm sổ đỏ

Dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
Hà Nội: 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
TP.HCM: 282 Nơ Trang Long, P.12, Bình Thạnh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây