Làm sao để chọn được xe đẩy hàng giá tốt nhất đây các bạn

0
78

Đối với mình thì xe đẩy hàng là thiết bị không thể thiếu trong công việc. Không có xe đẩy hàng thì chi phí vận chuyển bốc dỡ hàng hoá sẽ tăng lên mấy lần. Việc chọn xe đẩy hàng cũng cần phải lưu ý vì không phải loại xe đẩy  nào cũng tốt. Hãy cũng mình tham khảo một số lưu ý để chọn xe đẩy hàng nhé.

Xe đẩy hàng
Xe đẩy hàng

1Đừng chọn sai loại xe đẩy

Tuỳ mục đích sử dụng, bạn có thể chọn xe đẩy 2 hoặc 4 bánh, hoặc xe đa dụng cho nhu cầu sử dụng đa dạng và đa địa hình.
Chọn một loại xe đẩy để leo cầu thang khi bạn phải thường xuyên di chuyển trên địa hình gồ ghề, cầu thang giữa các tầng không có thang máy.

2Xe đẩy phải phù hợp đáp ứng đc nhu cầu

Xe đẩy phù hợp phải đáp ứng đc nhu cầu sử dụng: loại hàng hóa, nhu cầu lưu trữ linh hoạt và không gian sử dụng. Hầu hết mọi người sẽ chọn một xe đẩy có thể gập lại sau khi sử dụng để lưu trữ dễ dàng hơn, không chiếm nhiều không gian.
Hình thức phổ biến nhất của xe đẩy hình chữ L, giúp bạn linh hoạt sử dụng nó. Thiết kế tay cầm có thể gập lại giúp sử dụng linh hoạt hơn và dễ dàng cất giữ.

3Cân nhắc vật liệu làm ra xe đẩy

Xe đẩy vận chuyển hàng nặng nên vật liệu là thứ phải quan tâm. Chúng đảm bảo cấu trúc mạnh mẽ, độ bền và khả năng chịu tải cao. Đối với môi trường làm việc đặc biệt: hóa chất, thực phẩm, ẩm ướt, cần chọn vật liệu xe đẩy để chịu được hiệu ứng ăn mòn này.
Chất liệu của xe đẩy có thể là thép không gỉ, phun tĩnh điện, nhựa ABS hoặc nhựa cứng có độ bền cao.

4Tầm giá bao nhiêu thì thích hợp

Người dùng nên chú ý chọn mua và sử dụng xe đẩy chính hãng để sử dụng lâu dài, tải trọng thiết kế phù hợp, độ bền, cam kết vật liệu. Những chiếc xe đến từ Trung Quốc không phải là thương hiệu cao cấp như Nhật Bản nhưng rẻ hơn nhiều.

Trên đây là một vài lưu ý để các bạn có thể sử dụng xe đẩy hợp lý. Ngoài ra nếu các bạn muốn mua xe đẩy hàng siêu thị thì nên tham khảo thử cơ khí Thành Đạt. Bên mình cũng  luôn tin dùng sản phẩm tại đây.

http://cokhithanhdat.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây