Việt Mới Audio là đơn vị tiên phong trong quá trình triển khai dịch vụ tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Với trụ sở chính đặt tại Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội và có hơn 10 Showroom âm thanh cao cấp trải dài từ Bắc vào Nam luôn đáp ứng nhu cầu mua bán thiết bị âm thanh hội trường của khách hàng trên toàn quốc.

Công ty tư vấn, cung cấp hệ thống âm thanh Việt Mới Audio

Với đội ngũ kỹ thuật viên trên 10 năm kinh nghiệm, Việt Mới sẵn sàng mang đến cho bạn những giải pháp âm thanh tối ưu nhất giúp tiết kiệm chi phí mà chất lượng âm thanh vẫn được đảm bảo hoàn hảo. Ngoài cung cấp thiết bị âm thanh, chúng tôi còn tư vấn mua dàn âm thanh hội trường cho tất cả mọi người để mọi người luôn có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất. 

thiết bị âm thanh hội trường

Chúng tôi luôn cố gắng tìm ra những thiết bị âm thanh mới nhất, hiện đại nhất, giá hợp lý nhất giới thiệu tới quý vị và các bạn. Khi quý khách hàng tới với chúng tôi thì luôn nhận được những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Quy trình tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường

Việt Mới Audio là một công ty phân phối hệ thống thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, chúng tôi không ngừng cố gắng để hoàn thiện, cấu hình dàn âm thanh chuẩn nhất, hoàn hảo nhất.  Dưới đây là quy trình làm việc của Việt Mới Audio,

Bước 1: Khảo sát, đưa ra giải pháp và báo giá sản phẩm, ký hợp đồng.

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng thì chúng tôi sẽ cử các nhân viên tới để khảo sát tình hình để giải quyết tốt nhất, tránh lãng phí tiền bạc khi đầu tư quá nhiều. Mỗi sự kiện thì sẽ có không gian, số lượng người tham dự khác nhau,… nên chúng ta cần xác định trước để đem lại chất lượng âm thanh phù hợp.

Mỗi thiết bị âm thanh sẽ có giá khác nhau  nên chúng tôi sẽ tùy chỉnh giá cả dàn âm thanh sao cho phù hợp với tình hình tài chính của quý khách.

Khi hai bên đã đồng ý thì sẽ bắt đầu kí kết hợp đồng.

Bước 2: Thiết kế, tiến hành lắp đặt và giám sát

Sau khi đã nhận dự án, Việt Mới Audio sẽ thiết kế bản đồ lắp đặt sao cho hợp lý nhất đối với không gian sử dụng của khách hàng, vị trí đặt thiết bị âm thanh thích hợp nhất để không bị ảnh hưởng đến kết cấu, không gian sử dụng khác. Khi đã lựa chọn được vị trí thích hợp để lắp đặt, Các kỹ thuật viên sẽ triển khai quá trình lắp đặt sản phẩm, đảm bảo đúng theo thời gian trong hợp đồng đã đề ra và quá trình lắp đặt luôn đảm bảo an toàn và đúng chuyên môn kỹ thuật.

dàn âm thanh chuyên nghiệp

Bước 3: Kiểm tra chất lượng hệ thống kết nối và thiết bị âm thanh

Khi lắp đặt hoàn thành thì các nhân viên sẽ test thử âm thanh giúp khách hàng có được dàn âm thanh ưng ý nhất, chất lượng tốt nhất.

Bước 4: Tiến hành bàn giao, nghiệm thu và hướng dẫn khách hàng sử dụng

Sau khi đã hoàn thành công trình. Chúng tôi sẽ nghiệm thu và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng chi tiết nhất, đạt đúng tiêu chuẩn như đã ký kết chúng tôi sẽ gửi phiếu bảo hành và quý khách bàn giao tiền. Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn có trách nhiệm bảo hành và bảo trì hệ thống âm thanh của khách hàng trong thời gian 1 năm miễn phí.

hệ thống âm thanh

Những thiết bị cho một dàn âm thanh hội trường cơ bản

  • Loa cho hội trường,
  • Cục đẩy công suất
  • Bàn trộn âm thanh – Mixer
  • Micro không dây
  • Vang số, Equalizer…
  • Các loại dây jack kết nối và thiết bị khác

Trên đây là những thông tin mà các bạn cần biết khi lựa chọn lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường tại hà Nội hay ở bất kì nơi nào khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây