Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dòng loa Array của công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Việt Mới của chúng tôi. Hy vọng những sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

Giới thiệu dàn loa Array 

Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Việt Mới là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm loa Array (Loa mảng) của các thương hiệu nỗi tiếng trên thế giới như: JBL Harman Pro, Array Nexo, CAF, Martin, DAS, CF…. Trong các dòng loa Array mà đang được nhiều nguwoif sử dụng nhất là dòng NEXO. Được đánh giá rất cao bởi chất lượng âm thanh mà các dòng loa line Array Nexo mang lại. Loa Array Nexo thường được sử dụng cho âm thanh sân khấu ngoài trời, buổi sự kiện ngoài trời với diện tích rộng.

loa array nexo

Tìm hiểu về loa Array Nexo

Loa Array Nexo bao gồm nhiều chiếu loa Nexo ghép thành tạo nên một mãng được gọi là loa Array Nexo. Dòng loa được giới âm thanh đánh giá rất cao bởi chất lượng cũng như về giá thành sản phẩm. Loa Line Array Nexo có đầy đủ tính năng nỗi bật nhất của một dòng sản phẩm loa Array.

Một mảng loa Array Nexo bao gồm 4 chiếc ghép lại thành một tay

Tính năng nỗi bật loa line Array Nexo

Loa Line Array Nexo được ghép với nhau thành một mãng rồi treo lên tạo nên một góc phủ âm thanh lớn, phủ đều tần số âm thanh cho toàn khu vực.

Đặc biệt có một tính năng của dòng loa Array Nexo mà người sử dụng tương đối hài lòng đó chính là sử dụng cho mặt bằng diện tích ngoài trời ở khoảng không gian rộng, du ở xa như âm thanh như ở gần.

Là dòng loa sử dụng Bass từ NEO, Treble NEO với độ nhạy lớn cho âm thanh rõ dàng trong trẻo và đi xa hơn các dòng loa Full bình thường khác

Mặt sau loa Array Nexo

Loa  Array Nexo sử dụng kỹ thuật nén, Ở các khoang chứ Bass loa có diện tích nhỏ. Bởi vì vậy, Loa line Array Nexo sử dụng các bass loa có hiệu suất hoạt động rất cao, có màng từ 6”, 8”, 10” và 12” và có độ nhạy cao, củ loa phải là NEO (nam châm loại mới, nhỏ nhưng mạnh)

Loa Array Nexo cung cấp cho khách hàng

 

Loa sân khấu Line Array Nexo có nhiều ưu điểm mà các dòng loa khác chưa có được đó chính là chất âm trong trẻo và góc phủ độ âm thanh lớn.

Để biết thêm chi tiết hơn về dòng loa Array Nexo quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến nhân viên kỹ thuật của Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt. Chúng tôi sẽ tư vấn quý khách hàng sử dụng theo đúng mục đích, đúng nhu cầu sử dụng, phù hợp với mức đầu tư của khách hàng.

Liên hệ mua hàng

Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng VIệt Mới là đơn vị cung cấp âm thanh uy tín số 1 Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những giải pháp âm thanh hoàn hảo, hệ thống âm thanh chất lượng cao giá thành rẻ đến với tay người sử dụng.

Bảo hành: 0967250123

Bán buôn dự án: 0977.38.9999

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây