Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại loa khác nhau với công suất lớn nhưng tại sao chúng tôi lại khuyên mọi người sử dụng loa aray để sử dụng cho dàn âm thanh đám cưới. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn thì dưới đây là những thông tin chi tiết.

Tại sao nên sử dụng loa aray cho dàn âm thanh đám cưới?

Để trả lời được cho câu hỏi đó được chính xác nhất thì mọi người chỉ cần tìm hiểu về khái niệm, tính năng nổi bật, thiết kế, xuất xứ,… là sẽ biết được.

loa aray

Loa line Array là nhiều chiếc loa ghép lại với nhau thành một mảng (1 mảng thường có 4 chiếc ghép lại với nhau) treo lên tạo một góc phủ rộng âm thanh sân khấu ngoài trời được gọi là loa phục vụ đám cưới, sân khấu line Array.

So với các dòng loa đám cưới thông thường thì  loa aray có nhiều tính năng nổi bật hơn nhiều. Sản phẩm sử dụng họng kèn NEO nên chất lượng âm thanh phát ra luong trong treo, phủ đều diện tích, không gian đám cưới lớn cho dù ở vị trí cách xa cũng không bị biến dạng.

Về thiết kế thì nó cũng giống như các loại loa thùng thông thường. Tuy nhiên điểm khác biệt là loa aray được thiết kế để ghép nối nhiều loa lại với nhau để âm thanh phát ra đều nhau.

Việc sử dụng loa aray cho dàn âm thanh đám cưới là điều lý tưởng hiện nay. Trước đây việc sử dụng loa aray đang khá ít vì chi phí khá cao nhưng ngày nay với những ưu điểm và giá thành ngày càng rẻ cho nên ngày nay việc sử dụng loa aray đã rất phổ biến.

Ngoài tại đám cưới thì chúng ta còn thấy loa aray còn xuất hiện nhiều trong các dàn âm thanh sân khấu, sự kiện âm nhạc ngoài trời, hội chợ,….

Lưu ý: Tuy là một dòng loa tốt nhưn nó vẫn có một chút nhược điểm như là: Không phù hợp với đám cưới có diện tích, không gian nhỏ; khoảng cách từ vị trí đặt loa tới vị trí người nghe ít nhất phải là 10m.

loa Array Nexo

Mua loa aray chính hãng

Hiện tại sản phẩm đang được công ty giải pháp âm thanh Việt Mới Audio cung cấp chính hãng trên toàn quốc. Nếu mọi người có nhu cầu sử dụng thì có thể liên hệ tới địa chỉ sau:

VIỆT MỚI AUDIO – THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Địa chỉ: Số 79, đường 23, KĐT TP Giao Lưu, Cổ Nhuế, Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội
 Hotline: 0981 222 236
 CSKH: 096 593 5355
 Email: audiovietmoi@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây