Công ty dịch vụ kế toán Phạm và Cộng sự là đơn vị uy tín tại Hà Nội được khá nhiều người biết đến. Từ đầu năm đến nay chúng tôi đã hỗ trợ và cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán, quyết toán,… cho hơn 100 công ty – doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Phạm và Cộng sự được sự ủng hộ như vậy là vì một số lý do sau đây.

Công ty dịch vụ kế toán

Lợi ích mang lại cho doanh nghiệp với dịch vụ kế toán thuế trọn gói

  • Chi phí đầu tư rất thấp: Tùy thuộc vào quy mô của công ty và ngành nghề kinh doanh mà bạn sẽ phải đầu tư những khoản chi phí khác nhau.
  • Không có trường hợp phát sinh thêm các khoản chi phí về BHXH, BHYT, ngoài ra còn có các chương trình như khen thưởng và trợ cấp cho nhân viên do chi phí nêu trên là trọn gói.
  • Không phát sinh các khoản chi phí ban đầu như: bàn ghế cho các nhân viên kế toán, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm,… có liên quan như sử dụng kế toán viên.
  • Chi phí tuyển dụng và đào tạo đối với kế toán viên sẽ không bị phát sinh.
  • Luôn đảm bảo đem đến lợi ích thiết thực cho phía công ty, doanh nghiệp,..

Lựa chọn công ty dịch vụ kế toán nào uy tín – chất lượng?

– Phạm và Cộng sự là đơn vị uy tín tại Hà Nội luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá hợp lý nhất. Đội ngũ nhân viên đều là những người có trình độ nghiệp vụ cao, đảm bảo sẽ xử lý cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty dịch vụ kế toán

Nếu quý công ty – doanh nghiệp đang gặp vướng mắc về vấn đề liên quan đến kế toán, kiểm toán,… Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho công ty kế toán Phạm và Cộng sự của chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho khách hàng. Đến với Phạm và Cộng sự các bạn sẽ có dịch vụ tốt, giá rẻ, làm việc hiệu quả và cam kết rõ ràng. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ- KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ
Điện thoại: 0902483186
Email: taxserviceshn247@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây