Lắp đặt dàn âm thanh cho hội trường chuẩn sẽ góp phần tạo nên sự thành công cho các buổi meeting, hội họp,… Vậy khi sở hữu một dàn âm thanh hội trường các bạn cần lưu ý gì khi lắp đặt? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể tự tay lắp đặt được một dàn âm thanh chuẩn. Tuy nhiên, khi đến với Việt Mới Audio quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp khách hàng điều đó.

Lưu ý khi lắp đặt dàn âm thanh cho hội trường

Lưu ý khi lắp đặt dàn âm thanh cho hội trường

1. Nắm thật vững các nguyên lý cơ bản của âm thanh hội trường

Kỹ thuật trộn âm thanh phụ thuộc hầu hết vào bàn Mixer, nhưng nếu chỉ dựa vào mixer để tạo ra âm thanh hội trường thực sự thì chưa đủ, bạn cần trang bị thêm revert, delay … của bộ effect và đặc biệt là vị trí đặt loa, micro khong day sao cho chống bị tiếng hú mà âm thanh rải đều vì hội trường có cấu trúc dội âm nên setup âm thanh ở đây không phải là điều dễ dàng.

2. Phải dứt khóa bỏ các thiết bị cũ khi muốn thay thế

Thiết bị âm thanh hội trường có một điều lạ kì khó giải thích đó là độ tương thích của các phụ kiện như loa, mixer, amply,… với nhau. Vì thế, khi muốn nâng cấp thì đừng tiếc một vài thiết bị nhỏ mà làm hỏng đi âm thanh trung thực của cả dàn nhạc lớn nhé.

3. Dùng các phụ kiện âm thanh xứng hợp với nhau

Việt Mới Audio khuyên bạn nên sử dụng các phụ kiện cùng một hãng để có các thiết bị tương đồng và cho chất lượng tốt nhất. Đường dùng một dàn âm thanh mà Mixer một hãng, loa một hãng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Khi 1 thiết bị không tốt sẽ làm ảnh hưởng cả dàn âm thanh hội trường không hay, bạn hãy nhớ rằng sự tương thích này rất quan trọng nhé.

Lưu ý khi lắp đặt dàn âm thanh cho hội trường

Dàn âm thanh cho hội trường giá bao nhiêu?

Hệ thống âm thanh hội trường có giá trong khoảng từ vài trục triệu đồng cho đến hàng trăm triệu đồng. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của khách hàng để lựa chọn được bộ dàn tốt nhất. Nếu các bạn muốn sở hữu dàn âm thanh khủng với nhiều bộ loa, nhiều thiết bị thì giá cao, còn nếu muốn sở hữu bộ dàn cơ bản thì giá khoảng vài trục triêu.

Giá cao hay thấp tùy thuộc vào khách hàng lựa chọn như thế nào. Vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Việt Mới Audio là một địa chỉ cung cấp các thiết bị âm thanh nhập khẩu giá rẻ hơn so với thị trường.

>>> Xem thêm các sản phẩm: bộ âm thanh hội trường.

Thật tuyệt vời khi các bạn tin tưởng chúng tôi và là khách hàng của chúng tôi. Với gần 10 năm kinh doanh các thiết bị âm thanh – ánh sáng nhập khẩu. Việt Mới Audio ngày càng được nhiều người biết đến và tin tưởng chúng tôi. Nếu các bạn đang có nhu cầu cần mua dàn âm thanh cho hội trường, hãy tham khảo về chúng tôi. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI
Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Kinh doanh: 0983362236 – 0965935355 – 0981222236
Bảo hành:02463 291 333
Bán buôn dự án: 0977.38.9999

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây