Máy tuyển từ là gì?

0
32

Nếu như các bạn làm trong ngành công nghiệp thì chắc cũng không còn xa lạ gì với các máy tuyển từ phải không nhỉ. Đây là dòng máy cực kỳ quen thuộc và không thể thiếu trong khai khoảng. Hôm nay cùng mình tìm hiểu về dòng máy này nhé.

Máy tuyển từ
Máy tuyển từ

Giới thiệu về máy tuyển từ

Về cơ bản thì máy tuyển từ là dòng máy giúp tách vật liệu không từ tính khỏi vật liệu từ tính. Các vật liệu từ tính sẽ được hút vào vòng quay của máy do đó trích xuất hoặc loại bỏ vật liệu từ tính một cách nhanh chóng để đáp ứng các yêu cầu sản xuất.

Các loại máy tuyển từ thông dụng

Hiện nay tại Việt Nam có 3 loại máy tuyển từ thông dụng như sau:

Máy tuyển từ ướt

Đây là loại máy được sử dụng trong ngành công nghiệp khai thác mỏ và gốm sứ. Nhiệm vụ chính của máy là tách các tạp chất ra khỏi các vật liệu ở dạng ướt như đất ướt để tạo thành gốm, quặng ướt.

Máy tuyển từ khô

Riêng máy tuyển từ khô thì có 2 loải riêng biệt: tang trống đơn và tang trống đôi.. Các mày này đều dùng để tự động lọc với hiệu suất liên tục tuyệt vời trong một thời gian dài

Ưu điểm của máy loại khô là nhỏ gọn, vận hành đơn giản, đặc biệt chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả cao.

Máy tuyển từ băng tải

Đây là máy tuyển từ được treo trên băng tải mà nguyên liệu thô chạy qua để hút các vật liệu từ tính, tách chúng ra khỏi vật liệu chính. Dòng máy này được sử dụng đa dạng trong hầu hết các ngành công nghiệp hiện nay.

Địa chỉ mua các loại máy tuyển từ chính hãng.

Trên thị trường có nhiều đại lý phân phối dòng máy tuyển từ này. Tuy nhiên mình có thể gợi ý cho các bạn một địa chỉ hàng chính hãng giá tổt đó c hính là VTR. Đây là nơi vừa sản xuất lại vừa bán nên giá thành sẽ cực kỳ ưu đãi.

Tham khảo: cấp liệu rung

Công ty VTR cung cấp giải pháp đồng bộ, tư vấn, sản xuất lắp đặt dây chuyền tuyển quặng sắt, dây chuyền máy tuyển từ. Các bạn có thể liên hệ để trao đổi trực tiếp qua:

Công Ty TNHH Thiết Bị Máy Mỏ VTR
ĐC : KM1, Đường 70, Thanh Trì, Hà Nội
ĐT : 096.883.4477
Mail : maynghiendavtr@gmail.com
Web : maynghienda.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây