Hiện tại cống của gia đình bạn bị tắc, nhưng không biết xử lý chúng như thế nào, hiểu được vấn để này, chúng tôi gửi đến bạn các mẹo khắc phục thông cống nghẹt tại huyện Bình Chánh trong bài viết dưới đây nhé.

Thông cống nghẹt bằng nước đun sôi

Cách này cũng rất tốt nhưng hiện nay chưa được nhiều gia đình chưa biết đến, để đạt được hiệu quả tốt quý khách hãy dùng ấm inox 2 lít và đun sôi nước 100 độ C, khi nước đạt tới độ chuẩn quý khách đổ nước sôi xuống cống nghẹt.

Lưu ý: Trong quá trình đổ bạn hãy đổ từ từ khi chất cặn bã, giấy vụn được làm sạch thì lúc đó bạn đã thành công

Xem thêm>> Thông cống nghẹt tại huyện hóc môn

Thông công nghẹt bằng móc quần áo

Để thực hiện cách này trước tiên bạn phải chuẩn bị một chiếc móc quần áo bằng thép, Sau đó sử dụng kìm để uốn thăng ra, 1 đầu bạn uốn cong giống hình lưỡi câu và quần thêm vải vào đầy đó, lưu ý trong quá móc không để đâu vải quấn rơi ra.

Bạn sẽ bắt tay thực hiện thông tắc bồn cầu bằng chiếc móc này bằng cách luồn đầu móc lưỡi câu vào miệng bồn cầu, rồi dùng tay xoáy xoáy dưới đó sao cho đầu móc câu chạm vào những vật gây nghẹt.

Khi bạn cảm nhận lưỡi câu đã giữ được những thứ gây nghẹt đó, bạn sẽ kéo nhẹ nhàng lưỡi câu ra ngoài và vứt hết mấy thứ gây nghẹt đó vào sọt rác. Lặp lại quá trình đó đến khi nào bạn cảm nhận không còn thứ làm tắc bồn cầu bên dưới nữa thì dừng lại, xả nước kiểm tra.

Thông cống nghẹt bằng nước thông cống

Đầu tiên nạn đổ nước thông cống, Sau khi đổ xong bạn hãy để thời gian 1 – 2 tiếng, để các chất hóa học tạo ra kết tủa ăn bám ở dưới cống, bồn cầu. sau thời gian chờ đợi, quý khách chỉ xả nước là sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Tham khảo thêm: Thông cống nghẹt tại huyện nhà bè

Sử dụng bột nở và dấm

Điều đầu tiên quý khách cần chuẩn bị 1 lít dấm và 2 túi bột nở (Bột nở thông cống)

Trong quá trình thông cống, bạn hay pha thỉ lệ 1 : 1

=>> Cách Pha: 1 Lít dấm = 1 kg bột nở.

Trong quá trình đổ, bạn nên đổ 1 lượng nhỏ xuống, khi được 1 – 2 tiếng, những chất này tạo ra phản ứng sủi bọt. Bạn nhanh tay đổ hết số còn lại vào. Sản phẩm dấm và bột nở quý khách nên mua

Chú ý: Cách thông cống bằng dấm và bột nở chỉ khi hiệu quả có những chất rác hữu cơ thực phẩm, giấy vệ sinh… còn các chất thải khác hầu như không triệt để.

Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của công ty Bình Minh tại huyện Bình Chánh

Trong quá trình bạn thực hiện các cách trên nhưng cống của gia đình bạn vẫn tắc trở lại, vậy hãy liên hệ đến Bình Minh để khắc phục, công ty Bình Minh là công ty chuyên thông cống nghẹt tại huyện Bình Chánh, công ty được là làm theo quy trinh rõ ràng vào thở sửa chữa tay nghề nên bạn hãy yên tâm khi sử dịch vụ của công ty Bình Minh.

Thông tin liên hệ
Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh
Trụ sở chính Miền Bắc: 18A Cao Bá Quát
Trụ sở chính Miền Nam: 142 Ba Đình, P. 10, Quận 8, TP. HCM.
Điện thoại: 0975222288 – 0906636608

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây