Một góc Ý tuyệt vời ngay tại Sapa – Italian Corner Restaurant

0
105

Sapa là thành phố du lịch với rất nhiều nhà hàng quán ăn ngon tại đây. Ngoài những đặc sản tại Sapa thì tại đây còn có một góc Ý độc đáo. Đó chính là Italian Corner Restaurant. Cùng tìm hiểu vài nét về nơi được đánh giá là nhà hàng ngon nhất tại Sapa này nhé.

Giới thiệu Italian Corner

Đây là nhà hàng độc đáo với kiến túc đậm chất tại Châu ÂU. Nhà hàng nằm ở phố Cầu Mây thị trấn Sapa. Nếu bạn đến đây thì bạn sẽ trải nghiệm được phần nào nước ý xinh đẹp với các bờ kênh quen thuộc.

Thiết kế Italian Corner

Điểm độc đáo ở thiết kế là phong cách nước Ý, khung cảnh của nhà hàng Italian Corner Restaurant sang trọng, tinh tế. Tất cả các vật trang trí, nội thất… đều được chọn lựa và bố trí độc đáo.

Điểm độc đáo nhất trong thiết kế của nhà hàng đó chính là những chiếc đèn lồng màu sắc được treo ở toàn bộ không gian quán. Bước vào Italian Corner Restaurant, khung cảnh lung linh, rực rỡ sắc màu chắc chắn sẽ khiến bạn có những cảm xúc tuyệt vời.

Điểm check in không thể bỏ qua khi đến Sapa

Quán Café, quán ăn ngon tại Sapa tuyệt vời. Tuy nhiên nhiều bạn bắt buộc phải đến một lần là vì check in với khung cảnh đẹp đẹp và thơi mộng.

Không chỉ những người trẻ tuổi năng động, hiện đại chỉ đến đây để chụp ảnh mà ngay cả những khách du lịch lớn tuổi, những du khách nước ngoài đáng yêu cũng chọn những nhà hàng để lưu giữ những kỉ niệm của  chuyến tham quan Sapa thơ mộng.

NHÀ HÀNG ITALIAN CORNER RESTAURANT

Địa chỉ: 25 Cầu Mây, Thị Trấn Sapa, Lào Cai, Việt Nam

Hotline: 0912 955 933

Email: italiancornersp@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây