Nhắc đến âm thanh sân khấu JBL thì những tín đồ âm thanh Việt chắc sẽ chẳng còn xa lạ gì nữa rồi. Tuy nhiên cũng không nhiều bạn hiểu rõ về thương hiệu âm thanh đình đám của mỹ này. Hôm nay Amply.com.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về JBL

JBL quá nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới. Thương hiệu âm thanh của mỹ này được thành lập bởi James Bullough Lansing thành lập năm 1946. Hiện tại JBL thuộc sở hữu của Harman International. Đây là công ty âm thanh thành công bậc nhất của mỹ.

JBL ban đầu chỉ là một công ty có điểm khởi đầu để sản xuất loa và một vài thiết bị phụ trợ khác nhưng sau đó trở thành nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới.

Đến năm 1970, JBL là một thương hiệu nổi tiếng và được biết đến là L-100 bán chạy nhất trên thị trường. Loa JBL cũng được sử dụng nhiều nhất trong các hãng phim ở Mỹ.

Ưu điểm của âm thanh JBL

Ưu điểm lớn nhất của âm thanh sân khấu JBL là sự ấn tượng, các sản phẩm có chất lượng cao, phù hợp với nhiều nhạc cụ, đáp ứng nhiều mục đích, có thể kết nối với nhiều hệ thống âm thanh

Hiện tại, không chỉ ở thị trường Mỹ mà trên toàn thế giới đã chứng kiến sự hiện diện của thiết bị này. Tại Việt Nam đây cũng là top thương hiệu được yêu thích nhất.

Mua âm thanh sân khấu JBL ở đâu giá tốt nhất?

Một vấn đề mà nhiều bạn quan tâm là mua sản phẩm này ở đâu để có giá tốt nhất mà vẫn là chính hãng. Để có thể như vậy chúng ta chỉ có thể chọn mua tại những đại lý phân phối cấp 1 của JBL. Và VietMoi Audio là một cái tên uy tín như vậy. Ở đây cũng có rất nhiều chuyên gia tư vấn mua dàn âm thanh hội trường cho bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây