Có thể nói rằng âm thanh sân khấu JBL đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất lâu và đã tạo được vị thế của mình trong ngành âm thanh. Mà thiết bị nổi tiếng nhất chính là sản phẩm Loa JBL. Là một thương hiệu nổi tiếng tới từ Mỹ, một nước có nền công nghệ phát triển nhất thế giới, sản phẩm đã đem đến những giá trị mà khó có thiết bị nào có thể đảm nhận được.

Giới thiệu về thiết bị âm thanh sân khấu JBL

JBL là một trong số những thương hiệu vô cùng nổi tiếng của Mỹ, được sáng lập bởi James Bullough Lansing thành lập năm 1946. Hiện tại JBL thuộc quyền sở hữu của Harman International.

JBL ban đầu chỉ là một công ty với điểm xuất phát là sản xuất loa và một vài thiết bị phụ trợ khác nhưng sau đó đã trở thành công ty chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới.

Đến 1970, JBL đã là thương hiệu phổ thông và được biết đến với dòng loa L-100 bán chạy nhất thị trường. Loa của JBL cũng được sử dụng nhiều nhất tại các phòng thu ở Mỹ.

Các sản phẩm mà JBL tung ra thị trường luôn khiến cho ngưởi dùng ấn tượng, sản phẩm đạt chất lượng cao, phù hợp với nhiều dòng nhạc cụ, đáp ứng tốt nhiều mục đích sử dụng, có thể ghép nối vào nhiều dàn âm thanh khác nhau,…

Hiện nay, không chỉ có tại thị trường Mỹ mà trên toàn thế giới đều đã thấy sự có mặt của thiết bị này, trong đó có Việt Nam.

Địa chỉ bán âm thanh sân khấu JBL

Việt Mới là công ty chuyên phân phối và cung cấp tất cả các thiết bị âm thanh ánh sáng nổi tiếng trên toàn thế giới, trong đó tất nhiên là có thương hiệu JBL. Công ty đã liên hệ trực tiếp tới trụ sở của JBL để xin quyền nhập khẩu và buôn bán sản phẩm nên mọi người có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá của thiết bị am thanh san khau jbl.

Mọi thông tin cần thiết quý khách cứ liên hệ qua địa chỉ sau:

Bảo hành: 02463 291 333

Bán buôn dự án: 0977.38.9999

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây