[Nên đọc] 4 Kinh nghiệm mua thiết bị âm thanh cần phải biết

0
100

Ngày nay nhu cầu giải trí nhiều, và tất nhiên mua thiết bị âm thanh là cần thiết. Tuy nhiên không phải ai cũng sành sỏi đển mua thiết bị âm thanh. Chính vì vậy VietMoi sẽ chia sẻ đến bạn 4 kinh nghiệm mua thiết bị âm thanh tốt nhất.

Thiết bị âm thanh
Thiết bị âm thanh

Mục đích mua thiết bị âm thanh của bạn là gì?

Sai lầm của nhiều bạn là mua nhưng không xác định rõ mua để làm gì? Và đây là điều rất quan trọng đấy. Nếu bạn chỉ đơn giản là nghe nhạc, hát karaoke hoặc xem phim, bạn có thể chọn hệ thống âm thanh có công suất nhỏ, giá cả phải chăng.

Và nếu bạn muốn có một âm thanh hay để nghe nhạc giao hưởng, trữ tình, bạn nên chọn hệ thống âm thanh lớn hơn, chuẩn hơn, tất nhiên giá cũng cao hơn.

Xác định nơi đặt thiết bị âm thanh

Mỗi địa điểm đặt thì sẽ có cách lựa chọn khác nhau. Chính vì vậy hãy xác định trước nơi đặt trước khi mua. Bạn đặt chúng trong phòng khách? Phòng ngủ? Ở ngoài? Khu vực kín hay mở? Bởi vì mỗi không gian đòi hỏi những sản phẩm có đặc điểm khác nhau như công suất, kiểu dáng …

Với phòng khách – nơi có không gian rộng rãi, bạn có thể chọn các sản phẩm có độ lan truyền âm thanh 360 độ, chủ yếu là chức năng karaoke.

Nếu bạn đặt trong phòng ngủ, bạn nên chọn một hệ thống âm thanh với chức năng nghe nhạc rất chuẩn với kích thước không quá lớn để hài hòa với không gian nhỏ và ấm cúng.

Nên tìm hiểu một số thông số cơ bản thiết bị âm thanh

Trước khi mua một hệ thống âm thanh, bạn nên biết một số thuật ngữ và thông số kỹ thuật cơ bản, cũng như cách tự điều chỉnh âm thanh của một bộ. Đặc biệt, khả năng tương thích giữa loa và bộ khuếch đại là rất quan trọng, ảnh hưởng đến hoạt động của cả bộ.

Nên chọn hãng uy tín và mua tại VietMoiAudio

Trước khi quyết định mua bất kỳ hệ thống âm thanh nào, hãy tìm hiểu những thương hiệu bán sản phẩm này trên thị trường. Vui lòng chọn thương hiệu uy tín với bảo hành và bảo trì tốt. Ngoài ra thì mình khuyên bạn nên chọn Vietmoi để mua thiết bị âm thanh cao cấp. Đơn giản bởi vì chế độ bảo hành bảo trì ở đây luôn tốt. Ngoài ra họ cũng rất quan tâm đến giá cả thị trường để có giá tốt nhất.

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ :Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Tư vấn mua -hàng 1: 0965 935 355
Tư vấn mua hàng 2: 0983 362 236
Bán buôn, Đại lý: 0977 38 9999

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
TẦNG 5, TÒA NHÀ BITEXCO, HẢI TRIỀU, BẾN NGHÉ, QUẬN 1, TPHCM
Tư vấn mua hàng 1: 0977 38 9999
Tư vấn mua hàng 2: 0977 38 9999

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây