Micro không day cài áo là một trong những thiết bị cần thiết đối với những người thường xuyên làm việc bằng giọng nói: giáo viên, hướng dẫn viên du lịch, ca sĩ, MC,… Do tính chất công việc phải nói nhiều cũng như phải di chuyển nhiều cho nên việc sử dụng micro không dây là tốt nhất để đảm bảo sức khỏe và giúp người nghe nghe rõ hơn.

Tìm hiểu về Micro không dây cài áo

Thiết kế

VỚi kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, đặc biệt để có thể gắn được vào áo người sử dụng thì loại micro này được gắn thêm khuy hoặc kẹp. Và tất nhiên là nó là thiết bị không dây được kết nối với loa có thể bằng bluetooth để phát âm thanh.

Lưu ý khi mua micro không dây cài áo

Để các bạn có thể lựa chọn được cho mình những thiết bị micro tốt nhất thì chúng tôi sẽ đưa tới cho các bạn những tiêu chí sau đây. Sẽ có rất nhiều điều các bạn cần quan tâm nhưng chúng tôi chỉ nói tới những điều cơ bản:

Thứ nhất: Bạn mua nhằm mục đích gì? hoạt động về lĩnh vực gì?

Với mỗi công việc khác nhau thì sẽ có các thiết bị phù hợp khác nhau. VÍ dụ như giá viên thì cần thiết bị có âm thanh to, đều, và không cần quá tốt về chất lượng. CÒn đối với các hướng dẫn viên du lịch thì yêu cầu chất lượng cao hơn vì những đối tượng của họ là người nước ngoài nên cần âm thanh phát ra phải chuẩn.

micro không dây cài áo

THứ 2: Đặc tính, chức năng

Trên thực tế, dù cùng thuộc dòng các thiết bị micro không dây cài áo nhưng mỗi loại đến từ các thương hiệu khác nhau đều có những đặc tính phù hợp cho từng điều kiện, hoàn cảnh, không gian sử dụng khác nhau.

Thứ 3: ĐỘ nhạy của Micro

Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới người nghe. Nếu là dòng micro cài áo có chất lượng thì chắc chắn tốc độ thu, phát âm thanh của micro rất nhanh đồng thời âm thanh truyền ra từ micro rất êm tai, không bị rè khó nghe hay bị hú gây khó chịu cho người nói, người nghe.

Thứ 4: Tìm hiểu kĩ về thông tin sản phẩm

Thông tin mà chung tôi nói tới ở đây là các thông số kĩ thuật, xuất xứ sản phẩm, tính năng cơ bản và đặc biệt,… Việc tìm hiểu như vậy sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và có thêm những kiến thức cơ bản về những loại micro cài áo không dây. Bạn sẽ biết được dòng micro nào thì thích hợp với điều kiện, mục đích sử dụng của mình, từ đó tham khảo thêm sự tư vấn của chuyên viên có chuyên môn, kinh nghiệm ở lĩnh vực này để có được lựa chọn ưng ý nhất.

THứ 5: Mua ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng có bán các loại sản phẩm micro không dây cài áo nên các bạn rất dễ dàng để mua được. Nhưng không phải ở đâu cũng có bán hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt được.

Trên đây là những vấn đề mà chúng tôi muốn các bạn quan tâm trước khi quyết định mua thiết bị micro cài áo không dây. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được cho mình thiết bị phù hợp nhất.

Nếu các bạn còn có thắc mắc về thiết bị này hoặc các thiết bị âm thanh khác thì cứ liên hệ tới chúng tôi. Các nhân viên sẽ hỗ trợ, tư vấn cho các bạn để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG TRÍ VIỆT

  • Địa chỉ : Thửa 56, Lô TT5 khu tái định cư 7.3 và 8.1, phố Dương Khuê, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Hotline : 0909 84 3333
  • Tư vấn mua hàng : 0909843333
  • Tư vấn kỹ thuật : 0909843333
  • Email : Trivietaudio@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây