Để lựa chọn được một địa chỉ cung cấp sỉ lẽ mỹ phẩm Hàn Quốc tốt vào thời điểm hiện tại quả thực không phải là điều dễ dàng. Việc các cửa hàng chạy đua theo lợi nhuận để gia tăng doanh thu khiến cho người tiêu dùng không khỏi lo lắng khi hiện đang có nhiều địa chỉ nhập hàng giả, hàng kém chất lượng về rồi gán mác hàng chính hãng vào. Hiểu được điều đó cho nên hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới mọi người những bí quyết để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

58404653 - female customer receiving a beautiful gift, she is shopping online using a laptop and a credit card, e-commerce and technology concept

1. Lưu ý một, hãy check kĩ bao bì và chữ viết

Một sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt sẽ có chữ và các thông số rõ ràng in trên bao bì. Nếu khi đi mua bạn nhìn thấy sản phẩm không có đầy đủ thông tin, chữ bị nhòe, không đều nhau,.. thì nên cân nhắc lại có nên mua sản phẩm này hay không. Bao bì không chỉ làm bắt mắt, thu hút người tiêu dùng mà nó còn phản ánh một phần về chất lượng của sản phẩm. Mọi người hãy nhớ lưu ý tới vấn đề này nhé.

2. Hãy check mã sản phẩm

Thông thường trên bao bì mỹ phẩm, có in mã trực tiếp (có hiệu lực truy xuất nguồn gốc từ nước sản xuất, hồ sơ nhập hàng qua hải quan và nước đến). Một số sản phẩm thuộc loại, ở cuối phần có ngày hết hạn và mã. Và mã của sản phẩm giả được in trên giấy và dán trên bao bì.

3. Check trực tiếp sản phẩm

Bạn hãy thử trải nghiếm ản phẩm đó. Về cảm giác, son môi, phấn mắt và má hồng khi trang điểm trên da, nó tạo cảm giác nhẹ, nhẹ và dễ chịu, mịn màng và phủ đều. Áp dụng trên bàn tay của bạn sẽ thấy sự mịn màng và mịn màng. Ngoài ra sản phẩm giả còn gây cảm giác bao bì và da nặng, mùi thơm mạnh. Dầu thơm thực sự có mùi nhẹ, nhưng thời gian để giữ mùi kéo dài đến 12 giờ.

4. Lựa chọn địa chỉ uy tín

Bạn hãy tìm đại lý phân phối mỹ phẩm uy tín chắc chắn, điều này sẽ giúp bạn ưu tiên hơn và cảm thấy an toàn hơn khi sử dụng. Việc tìm ra được cửa hàng có chất lượng tốt cũng không quá khó khăn, Hãy lựa chọn những cơ sở lâu năm, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Mọi người có thể tham khảo tới địa chỉ sau:

MỸ PHẨM TRANG NHUNG

Địa chỉ: 66/76 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0982.410.285/ 0845.575.485.

Website: http://myphamtrangnhung.org

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây