Thép hộp Hòa Phát là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình và lĩnh vực khác nhau. Bởi chúng có chất lượng tốt, đa dạng chủng loại và giá thép hộp Hòa Phát cũng phải chăng. Sản phẩm thép này gồm thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm. Cụ thể như sau:

Phân loại thép hộp Hòa Phát

Các loại thép hộp Hòa Phát phổ biến hiện nay

Thép hộp đen Hòa Phát

– Thép hộp vuông đen Hòa Phát: Kích thước nhỏ nhất từ 14×14mm đến lớn nhất 150×150mm. Độ dày nhỏ nhất là 0.7mm đến lớn nhất 5.0 mm. Tiêu chuẩn ASTM A500. 

– Thép hộp đen chữ nhật Hòa Phát: Kích thước nhỏ nhất từ 10×30mm đến lớn nhất 100×200mm. Độ dày nhỏ nhất từ 0.7mm đến lớn nhất 4.5mm.Tiêu chuẩn ASTM A500 – Mỹ.

– Thép hộp đen Oval Hòa Phát: Kích thước nhỏ nhất từ 10×20mm đến lớn nhất 21×38mm. Độ dày nhỏ nhất từ 0.mm đến lớn nhất 2.5mm. Tiêu chuẩn TC 01-2001.

Thép hộp mạ kẽm Hòa Phát

– Thép hộp mạ kẽm Hòa Phát đa dạng chủng loại hình dạng gồm có thép hộp vuông, tròn, chữ nhật, oval.

– Thép hộp mạ kẽm Hòa Phát sản xuất theo tiêu chuẩn: ASTM A500, BS EN 10255:2004.

Giá thép hộp mạ kẽm cao hơn giá thép hộp đen. Nhưng sản phẩm này có độ bền cao, sử dụng được trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, nội thất, sản xuất công nghiệp, cơ khí.

Phân loại thép hộp Hòa Phát

Đặt mua thép hộp Hòa Phát chính hãng, giá tốt ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị kinh doanh thép hộp Hòa Phát với đủ lời quảng cáo hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với gia thep hop hợp lý. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu và cân nhắc cẩn thận, trước khi quyết định mua hàng.

Công ty Thép Công Nghiệp Hà Nội là đại lý phân phối cấp 1 của thương hiệu Thép Hòa Phát. Toàn bộ sản phẩm sắt thép nói chung và thép hộp Hòa Phát nói riêng của chúng tôi đều cam kết là hàng chính hãng, chất lượng tốt. Đặc biệt, giá thép hộp mà chúng tôi đưa ra mang tính cạnh tranh cao trên thị trường. Kèm theo đó là chính sách hỗ trợ giao hàng tận nơi nhanh chóng, hình thức thanh toán đa dạng, chế độ bảo hành uy tín.

Ngoài ra, khách hàng khi đến với Thép Công Nghiệp Hà Nội sẽ được giải đáp tận tình mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm và được báo giá chi tiết. Hãy đến ngay địa chỉ văn phòng của Thép Công Nghiệp Hà Nội gần nhất, để được phục vụ chuyên nghiệp và báo giá cực tốt. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

VP1: Khu làng nghề Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

VP2: Số 104/26 ngõ 53 – Phố Đức Giang – Long Biên – Hà Nội

Hotline: Mr. Hoàn – 0974 646 226

Điện thoại: 024 8585 4689 – Fax: 02433 560 129

Email: thepcongnghiep.vn@gmail.com

Website: http://thepcongnghiep.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây