Ép cọc bê tông là một công việc không hề đơn giản, nó đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao, am hiểu về tính chất công việc cũng như đặc điểm của khu vực thi công. Tuy nhiên mọi người có thể yên tâm rằng các kỹ sư của công ty Thăng Long đều là người có nhiều kinh nghiệm và đã thực hiện thành công cho nhiều công trình trên cả nước. Nếu có nhu cầ sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ tới công ty theo thông tin sau:

VĂN PHÒNG ÉP CỌC BÊ TÔNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 18 – Phạm Hùng – Cầu Giấy – Hà Nội
Địa chỉ:128 – Thạnh Xuân – Quận 12 Tp.HCM
Địa chỉ:544 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0975 282 386
Website: Epcochanoi.vn

Dịch vụ ép cọc bê tông giá rẻ

Hiện nay trên thị trường đang có không nhiều công ty hoạt động trong loại hình này nhưng để tìm được một đơn vị để giúp mình thì không hề khó. Tuy nhiên, công ty Thăng Long luôn đảm bảo với khách hàng của mình rằng dịch vụ được công ty cung cấp luôn đạt hiệu quả cao nhất, chất lượng nhất, thời gian hoàn thành sớm nhất, giá thành rẻ nhất,…

Quy trình thực hiện ép cọc bê tông

Để khách hàng có thể nắm rõ hơn về dịch vụ ép cọc bê tông Hà Nội, chúng tôi sẽ nêu rõ hơn về quy trình cung cấp dịch vụ. Cụ thể như sau:

Bước 1: Khảo sát công trình: Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng thì các nhân viên của công ty sẽ trực tiếp tới công trình để khảo sát về diện tích, đặc điểm của đất,… Công tác này sẽ quyết định khá nhiều tới các hoạt động sau này của công việc.

Bước 2: Lựa chọn phương án giải quyết và làm hợp đồng

Sau khi đã khảo sát hoàn thành thì  chúng tôi sẽ đưa ra các phương án tối ưu nhất để chất lượng công trình được đảm bảo nhất đồng thời tiết kiệm chi phí cho gia chủ. Tiếp đó, sẽ tiến hành bố trí các thiết bị phù hợp nhất để tiến hành thi công theo đúng phương pháp nhằm đảm bảo tiến độ công trình.

Bước 3: Khi bắt tay vào giai đoạn thi công, chúng tôi sẽ tiến hành ép thử nghiệm một tim cọc để xác định được trọng tải cũng như độ sâu của cọc đạt chuẩn theo thiết kế để làm tiêu chuẩn cho những chiếc cọc tiếp theo.

Bước 4: Tiến hành thi công: Tất cả các máy móc, nhân công của công ty sẽ tiến hành thực hiện công việc để đảm bảo thời gian hoàn thanh là nhanh nhất.

Bước 5: Trong quá trình thực hiện luôn thực hiện công việc giám sát thi công đồng thời nghiệm thu từng cọc ép. Sau đó, sẽ tổng hợp bản nghiệm thu và để khách hàng kiểm tra.

Bước 6: Kết thúc dịch vụ, tiến hành thanh lý hợp đồng.

Báo giá dịch vụ ép cọc bê tông

Báo giá ép cọc bê tông sẽ được công ty chúng tôi  ghi rõ trong khi thảo luận và trong bản họp đồng nên mọi người vui lòng liên hệ tới để nhận thông tin chi tiết nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây