Lắp đặt dàn âm thanh hội trường không phải là việc mà ai cũng biết. Chỉ có người trong nghề hoặc hiểu biết về âm thanh mới có thể lắp đặt tốt nhất. Nhưng vấn đề này không đán lo ngại khi quý vị mua thiết bị âm thanh của Việt Mới Audio. Khi khách hàng sở hữu dàn âm thanh của chúng tôi, chúng tôi sẽ lắp đặt cho bạn một cách nhanh chóng. Nếu ai chưa biết có thể tham khảo bài viết này để lắp đặt cho mình một dàn âm thanh hội trường tiêu chuẩn.

Quy trình lắp đặt dàn âm thanh hội trường

Quy trình lắp đặt một dàn âm thanh hội trường của Việt Mới Audio

Trước tiên bạn cần hiểu rõ một dàn âm thanh hội trường cơ bản bao gồm các thiết bị sau: loa hội trường, bàn mixer, cục đẩy công suất và micro không dây, vang số, Equalizer và các dây rắc kết nối. Đây là các thiết bị thiết yếu của dàn âm thanh mà chúng tôi muốn giới thiệu qua cho những ai còn mơ hồ về loại dàn âm thanh này. Để lắp đặt các thiết bị này thành một dàn âm thanh hoàn chỉnh thì Việt Mới Audio sẽ thực hiện qua các bước sau:

Khảo sát không gian và lên cấu hình dàn âm thanh hội trường

Cũng giống như các dàn âm thanh khác, cấu hình dàn âm thanh phụ thuộc vào không gian của hội trường đặt dàn âm thanh đó lớn hay bé, cao hay thấp, có nhiều vật tiêu âm, cản âm hay không,… Sau khi khảo sát xong không gian kết hợp cùng với ý kiến, nguyện vọng của nhà đầu tư từ đó lựa chọn các thiết bị âm thanh rồi sắp xếp chúng theo những vị trí hợp lý để tạo nên một cấu hình cơ bản trên bản vẽ. Sau đó thông qua ý kiến của chủ đầu tư. Nếu chủ đầu tư đồng ý với phương án đề ra thì 2 bên sẽ tiến tới ký hợp đồng và lên lịch thời gian lắp đặt cụ thể.

Quy trình lắp đặt dàn âm thanh hội trường

>>> dàn âm thanh hội trường <<<

Tiến hành lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho khách hàng

Sau khi 2 bên đã thống nhất phương án cấu hình và thời gian lắp đặt dàn âm thanh cho hội trường thì Việt Mới Audio sẽ tiến hành lên đường lắp đặt các thiết bị âm thanh theo đúng thời gian hẹn trước của khách. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành ghép nối các thiết bị âm thanh thành một dàn âm thanh cho hội trường hoàn chỉnh trong thời gian ngắn nhất phù hợp với không gian hội trường và yêu cầu mục đích sử dụng.

Kiểm tra chất lượng, hướng dẫn sử dụng và cam kết bảo hành sản phẩm

Sau khi đã lắp đặt, ghép nối thành công các thiết bị của dàn âm thanh này lại với nhau thì chúng tôi sẽ tiến hành test thử dàn âm thanh và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng để điều chỉnh các thiết bị sao cho âm thanh tốt nhất, giúp người dùng có cảm nhận âm thanh hoàn hảo nhất, cho chất âm đúng chuẩn của một dàn âm thanh chất lượng cao. Sau đó, chúng tôi sẽ bàn giao biên bản bảo hành sản phẩm cho chủ đầu tư, mọi vấn đề của dàn âm thanh hội trường trong thời gian sử dụng sẽ được chúng tôi cam kết khắc phục.

Quy trình lắp đặt dàn âm thanh hội trường

>>> Bài viết liên quan: am thanh hoi truong.

Mọi thông tin quý khách hàng có thể truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp đến Việt Mới Audio để chúng tôi giúp bạn nhé! Với nhiều năm kinh doanh thiết bị âm thanh ánh sáng, chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Vậy còn bạn thì sao? Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm được dịch vụ tốt nhất với sản phẩm nhập khẩu chất lượng nhất nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI
Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Kinh doanh: 0983362236 – 0965935355 – 0981222236
Bảo hành:02463 291 333
Bán buôn dự án: 0977.38.9999

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây