Việt Mới Audio là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này chuyên cung cấp và phân phối các loại thiết bị âm thanh – ánh sáng. Nếu các bạn đang có ý định muốn mua dàn loa đám cưới thì hãy đến với Việt Mới của chúng tôi. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần quan tâm khi mua dàn loa đám cưới.

Sử dụng dàn loa đám cưới bạn cần lưu ý gì?

Sử dụng dàn loa đám cưới bạn cần lưu ý gì?

Dàn loa đám cưới hoạt động tốt ở một số dải

Khả năng tái tạo âm thanh là yếu tố quan trọng nhất của hệ thống âm thanh. Bởi vậy, sử dụng những dàn loa đài đám cưới ở một số dải đồng đều được chú trọng vì trong đám cưới sẽ trình diễn nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Nguồn phát điện

Nguồn điện là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng tới việc trình diễn của hệ thống âm thanh tiệc cưới. Nguồn điện không ổn định sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của âm thanh khi biểu diễn đồng thời gây hư hại và giảm độ bền của các thiết bị âm thanh.

Vị trí đặt loa

Loa đài đám cưới là thiết bị dùng để khuếch đại âm thanh giúp cho người trong tiệc cưới nghe được rõ ràng tất cả những gì được diễn ra trên sân khấu. Bởi vậy, đặt loa ở vị trí thích hợp sẽ giúp âm thanh được trải đều và rộng hơn. Hầu như những tiệc cưới hiện nay thường đặt loa phía trước để âm thanh có thể vang dội được khắp hội trường. Đây là trường hợp sử dụng đối với không gian rộng.

Chỉnh âm lượng vừa đủ

Đối với tiệc cưới, bạn nên chỉnh âm thanh của dàn âm thanh đám cưới theo thể loại nhẹ nhàng để người nghe cảm thấy dễ chịu và có thể theo dõi được tất cả các phần của lễ thành hôn.

Sử dụng dàn loa đám cưới bạn cần lưu ý gì?

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu cần mua dàn loa âm thanh đám cưới, âm thanh hội trường,… hãy liên hệ với chúng tôi. Việt Mới Audio tự tin là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm chính hãng, chất lượng. Dưới đây là địa chỉ bạn có thể tham khảo.

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI
Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Kinh doanh: 0983362236
Bảo hành: 02463 291 333
Bán buôn dự án: 0977.38.9999

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây