Tại sao VietMoi Audio lại là địa chỉ được nhiều người tin tưởng

0
200

Hiện tại có rất nhiều công ty cửa hàng cung cấp thiết bị âm thanh trên thị trường. Tuy nhiên VietMoi Audio vẫn là cái tên nổi bật được khách hàng ưa chuộng tin tưởng. Tại sao lại vậy nhỉ. Hãy cùng mình tìm  hiểu xem nhé.

Lưu ý khi lắp đặt dàn âm thanh cho hội trường
Lưu ý khi lắp đặt dàn âm thanh cho hội trường

Giới thiệu về VietMoi Audio

Công ty Việt Mới hoạt động trong lĩnh vực GIẢI PHÁP TOÀN BỘ: ĐIỆN TỬ-VIỄN THÔNG TIN HỌC-TRUYỀN HÌNH và là nhà phân phối thiết bị am thanh thong bao, hệ thống hội thảo lớn nhất tại Việt Nam cho các hãng nổi tiếng thế giới như: Loa karaoke JARGUAR (Hàn Quốc), TOA (Nhật Bản), JBL (Mỹ), BOSCH (Đức), BMB (Nhật), CROWN (Mỹ ), YAMAHA (Nhật) v.v..Với đội ngũ nhân viên hơn 200 Việt Mới chắc chắc sẽ tư vấn tốt nhất về các thiết bị âm thanh cho quý khách.

Tại  sao VietMoi lại được tin tưởng:

– Với 10 năm kinh doanh, Viet Moi Audio sẽ tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất trên thị trường.

– Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

– Uy tín – chất lượng là phương châm mà Việt Mới sử dụng. Nhiều người tin tưởng và sử dụng sản phẩm.

– Các thiết bị âm thanh và ánh sáng được nhập khẩu hoàn toàn từ nhiều thương hiệu khác nhau.

– Chi phí luôn rẻ hơn trên thị trường.

– Cài đặt miễn phí khi mua hệ thống âm thanh trong Viet Moi Audio.

– Bảo hành lên tới 36 tháng, giúp khách hàng yên tâm hơn, …

Giờ thì các bạn đã biết tại sao VietMoi được tin tưởng rồi chứ. Nếu như bạn cần tư vấn thì hãy liên hệ với VietMoi Audio nhé. Đặc biết các hàng am thanh san khau thì nhất rồi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây