Hiện nay tại thành phố lớn ngoài thu mua phế liệu giá cao thì các công ty phế liệu còn thu mua máy móc hư nữa. Máy móc hư để ở nhà thì phí, nhiều gia đình lại không muốn mang đi sửa. Chính vì vậy bán cho các đơn vị thu mua giá cao là điều nên làm. Hãy cùng mình tìm hiểu về ngành nghề mới lạ này nhé.

Máy móc cũ hỏng
Máy móc cũ hỏng

Ngành nghề thu mua máy móc cũ hư hỏng là gì?

Các bạn có thể thấy ngành nghề này qua những tiếng rao ti vi tủ lạnh nồi cơm….. ở khắp mọi nơi. Nghề này chính là như vậy đấy.

Những người này chỉ chuyên mua máy móc cũ và đã qua sử dụng, thiết bị điện tử, không mua báo và sách cũ, vì vậy các công cụ không quá nhiều. Họ cũng mua các thiết bị điện tử như điện thoại bàn, điện thoại di động cũ, bàn phím máy tính xách tay …

Sau khi mua, họ sẽ tiến hành kiểm tra sửa chữa và bán lại. Hoặc sau khi mua trực tiếp cho các cơ sở lớn hơn, các cơ sở này cũng sẽ sửa chữa và bán lại cho những người muốn mua chúng để sử dụng, những cơ sở không thể sửa chữa hoặc sử dụng. sau đó sắp xếp nó để được nghiền nát và xử lý sau.

Tìm đơn vị nào thu mua phế liệu, máy móc cũ uy tín.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua trên thị trường. Tuy nhiên tìm một đơn vị thu mua uy tín thì khá khó. Mình thì có thể gợi ý cho các bạn một đơn vị tốt đó là phế liệu Phát Lộc.

Phế liệu phát lộc là công ty thu mua phế liệu với uy tín lâu năm trên thị trường miền bắc. Chúng tôi chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp như sắt phế liệu, sắt thừa công trình, nhựa phế liệu, đồng nhôm phế liệu, inox phế liệu…..Ngay khi có thông tin thanh lý chúng tôi sẽ đến khảo sát định giá nguồn phế liệu và thỏa thuận ký hợp đồng mua bao tiêu dài hạn.

Giới thiệu phế liệu Phát Lộc

Là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp phục vụ ngành tái chế phế liệu xuất khẩu, chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liêu đồng, nhôm, inox, sắt, thép, nhựa, thu mua phế liệu hợp kim… các loại với số lượng lớn trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất cùng sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất.

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu tại các công ty, các công trình xây dựng, các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây