Dàn loa âm thanh đám cưới sẽ quyết định tới chất lượng của cả hệ thống dàn âm thanh cho nên việc lựa chọn thiết bị loa như thế nào không phải là vấn đề đơn giản. Chính vì thế cho nên hôm nay Việt Mới Audio sẽ chia sẻ tới mọi người những thương hiệu loa đám cưới được đông đảo giới âm thanh lựa chọn để phục vụ cho dàn âm thanh đám cưới. Mọi người có thể tham khảo để có được lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Top 3 thương hiệu loa đám cưới tốt nhất hiện nay

Dàn loa đám cưới

1. JBL – Thương hiệu loa đám cưới hàng đầu của Mỹ

Nói về loa đám cưới mà không nhắc tới hãng JBL thì thực sự đó là một sai lầm lớn. Đây là thương hiệu loa nổi tiếng tới từ Mỹ, ưu điểm lớn nhất của những chiếc loa JBL chính là có công suất lớn, chất lượng âm thanh sống động, mạnh mẽ.

JBL chính là sự lựa chọn hàng đầu của giới chơi âm thanh. Không chỉ phục vụ trong dàn âm thanh đám cưới mà nó còn được sử dụng trong các sự kiện âm nhạc lớn, dàn âm thanh sân khấu ngoài trời, âm thanh nhạc sống,…

Một số loa đám cưới JBL được ưa chuộng trên thị trường như: Loa JBL SRX 828S, loa JBL SRX 835, loa JBL SRX 812…

2. JD Polardio – Thương hiệu loa đám cưới số 1 Tây Ban Nha

Đứng thứ 2 chính là hãng loa JD Polardio của Tây Ban Nha. Ưu điểm của dòng loa này đó chinh là được thiết kế cực kì tinh tế, mạnh mẽ đậm chất TBN.

Sản phẩm được thiết kế không đánh giá cao về sức mạnh công suất nhưng lại có được âm thanh tuyệt hảo, sẵn sàng làm hài lòng những người khó tính nhất.

Một số dòng loa JD được sử dụng nhiều và được yêu thích như: Loa JD PR10, loa JD PR 12, loa JD PL 215, loa JD PW 18,…

3. Wharfedale – Thương hiệu loa nổi tiếng của Anh Quốc

Sẽ thật thiếu sót nếu chúng ta không nói tới Wharfedale. Không chỉ có các dòng loa đám cưới, hội trường sân khấuu mà Wharfedale còn phát triển mạnh các dòng sản phẩm khác như: Mixer Wharfedale, cục đẩy Wharfedale, Micro Wharfedale. Các dòng loa Wharfedale hầu hết hoạt động trên dải công suất cực lớn nên hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi không gian kể cả những không gian rộng lớn.

Các dòng loa Wharfedale đang bán chạy nhất hiện nay có thể kể tới: Loa Wharfedale Focus 218S, loa Wharfedale Focus 18S, Loa Wharfedale Focus 15, loa Wharfedale Sigma 15…

Để biết thêm thông tin của sản phẩm, hoặc đăng ký mua hàng chính hãng thì mọi người xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI

Bảo hành: 0967250123

Bán buôn dự án: 0977.38.9999

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây