Thiết bị xử lý tín hiệu là thiết bị âm thanh giúp cho âm thanh phát ra đến người nghe hoàn hảo nhất, nó bao gồm nhiều hiệu ứng khác nhau. Điều đặc biệt là thiết bị giúp cho người dùng có thể tùy chỉnh âm thanh theo ý muốn của mình vô cùng dễ dàng.

Thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh

Thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh

Bên cạnh bàn mixer thì còn có những thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh khác đi kèm, bổ trợ cho mixer. Đó là các thiết bị: vang số, equalizer, crossover.

  • Vang số: hay còn gọi là Echo, Effect, là thiết bị tạo hiệu ứng tiếng vang, giúp âm thanh vang vọng hơn.
  • Equalizer: hay còn gọi là thiết bị lọc tần số. Equalizer có chức năng cân bằng tần số của dàn âm thanh sân khấu, điều chỉnh âm thanh sao cho phù hợp với phòng nghe và thể loại nhạc đang nghe.
  • Crossover: còn được biết đến là thiết bị phân tần. Crossover có nhiệm vụ phân chia các tín hiệu âm thanh làm ba nhóm là tần số cao, vừa và thấp. Sau đó truyền những tần số đã được phân đến những thiết bị âm thanh tương ứng.

Theo như chúng tôi thì nếu bạn có điều kiện về kinh tế thì nên có trọn bộ 3 thiết bị trên để phục vụ cho dàn âm thanh sân khấu có được chất lượng cao nhất.

Địa chỉ mua thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh giá rẻ

Đến với Việt Mới Audio tại đại chỉ: Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0983362236 – 0965935355 – 0981222236 để được báo giá chính xác nhất từng sản phẩm và mua hàng chính hãng nhé. Ngoài ra, công ty còn có các chi nhánh trải khắp cả nước để phục vụ cho các khách hàng ở xa địa bàn Hà Nội. Quý khách có thể liên hệ tới các chi nhánh để nhận hàng sớm nhất nhé:

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây