Top 3 dòng loa JBL cho thiết bị âm thanh hội trường chuyên nghiệp!

0
156

Loa JBL cũng là  những cái tên không lạ gì cho thiết bị âm thanh hội trường chuyên nghiệp. Dòng loa đến từ mỹ này được ưa chuộng bởi chất lượng âm thanh, thiết kế cũng như độ bền của sản phẩm. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 sản phẩm của JBL cho dàn hội trường nhé.

Loa JBL MRX515

Nếu như bạn muốn tìm một dòng loa đa năng thì đây là sản phẩm bạn nên tham khảo. Một dòng loa nhìn nhẹ nhàng nhưng âm thanh phát ra cao, chất lượng âm thanh tuyệt vời trong thiết kế chắc chắn và mượt mà. Thiết kế loa độc đáo cho chất lượng âm thanh trung thực.

Sản phẩm rất phù hợp với nhiều  hệ thống âm thanh hội trường lớn và vừa. Đôi khi bạn chỉ cần một cặp loa để có thể đạt được một hệ thống âm thanh hiệu suất với âm thanh chất lượng và chuyên nghiệp.

Loa JBL SRX 712M

Dòng 712M này có một thiết kế cực kỳ ấn tượng. Không chỉ vậy mà sản phẩm này còn có âm thanh vượt trội, công suất mạnh mẽ. Đây là lựa chọn đầu tiên cho những người cần sử dụng hệ thống âm thanh hội trường lớn.

Loa JBL MRX 525

Đây cũng là một sản phẩm cực kỳ tuyệt vời nữa đến từ thương hiệu đình đám JBL. Sản phẩm này có ưu điểm với hiệu suất cao. Thiết kế khá nhỏ gọn và âm thanh rất tốt.

Sản phẩm này cũng được nhiều người lựa chọn cho hệ thống âm thanh gia đình, âm thanh hội trường. Một cặp MRX525 và bộ khuếch đại công suất cao là đủ để phá vỡ không gian rộng lớn.

Hiện nay VietMoi Audio đang là đơn vị phân phối chính hãng các dòng sản phẩm của JBL và tất nhiên là luôn sẵn hàng 3 sản phẩm trên. Nếu như các bạn muốn trải nghiệm thử hãy đến ngay với showroom của VietMoi nhé. Các bạn sẽ được tư vấn mua dàn âm thanh hội trường hợp nhất với bạn.

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây