Nếu các bạn đang muốn lắp đặt một dàn âm thanh hội trường mà chưa biết làm như thế nào hay nên bắt đầu từ đâu thì hãy để cho Việt Mới Audio giúp đỡ bạn. Bài viết này sẽ tư vấn mua dàn âm thanh hội trường cho tất cả mọi người để mọi người có thể  sở hữu được một dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp nhất.

Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh hội trường

 dan-thanh-hoi-truong

Âm thanh hội trường là những thiết bị âm thanh được sử dụng cho các hội trường, phòng họp,… để phục vụ cho mục đích văn nghệ, tổ chức hội nghị và các sự kiện âm nhạc lớn , nhỏ,… Dù là không gian lớn hay nhỏ thì chúng ta không thể phủ nhận được sự quan trọng của các dàn âm thanh được. Nó giúp mọi người giao tiếp với nhau dễ dàng hơn.

Chính vì nhu cầu sử dụng cao cho nên các yêu cầu về âm thanh của hộ trường cũng khắt khe hơn. Chất lượng của các hộ nghị, cuộc hợp hay sự kiện âm nhạc có thành công hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống âm thanh hội trường

Để lựa chọn được một dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp thì mọi người cần lưu ý đến một số yếu tố sau:

Yêu cầu về thiết bị âm thanh

Thiết bị âm thanh hội trường khá đa dạng như: loa hội trường, micro, mixer, âm ly,..mỗi thiết bị sẽ có một chức năng riêng, chúng sẽ góp phần tạo nên một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh, chất lượng khi phát ra.

tư vấn mua dàn âm thanh hội trường

Chính vì vậy, để có được những thiết bị phù hợp bạn cần nắm bắt rõ các yêu cầu của âm thanh hội trường, cụ thể như: diện tích hội trường rộng hay bé, kiến trúc thiết kế cổ điển hay hiện đại, độ dồi âm của hội trường,… Xác định được rõ các yếu tố này sẽ giúp bạn lựa chọn được hệ thống loa cũng như các thiết bị âm thanh khác đi kèm phù hợp, tránh tạo cảm giác khó chịu cho người ở trong và ngoài thị trường.

Kiểm tra, Nghiệm thu các thiết bị đã cài đặt

Sau khi đã chọn lựa được hệ thống âm thanh phù hợp với hội trường, bạn nên test thử chất lượng âm thanh, đây là một điều rất cần thiết. Một giải pháp âm thanh hội trường được đánh giá là tốt sẽ đáp ứng được các yêu cầu sau:

Việt Mới Audio

  • Âm thanh phân bố đều ở tất cả các vị trí trong hội trường
  • Âm thanh phát ra không to quá cũng không nhỏ quá
  • Nói, nghe rõ ràng và có thể truyền được cảm xúc cho người nghe
  • Không xảy ra lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng, kể cả sử dụng trong thời gian ngắn và thời gian dài

Địa điểm mua, tư vấn mua dàn âm thanh hội trường theo yêu cầu của khách hàng

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm các cửa hàng có buốn bán, tư vấn để giúp khách hàng mua dàn âm thanh hội trường tốt. Việt Mới Audio tuy không dám khẳng định là tốt nhất nhưng khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì cam kết lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường theo mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng đảm bảo và bảo hành chính hãng. Cùng với sự tư vấn tận tình của đội ngũ kĩ thuật, kinh doanh giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách hàng chất lượng cũng như trải nghiệm tốt nhất về âm thanh.

tư vấn mua dàn âm thanh hội trường

Bảo hành:02463 291 333

Bán buôn dự án: 0977.38.9999

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây