Âm thanh phòng học là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy chung. Trong xu thế phát triển chung, thì việc nghe nhìn là yếu tố được đề cao, tiến tới những lợi ích tốt hơn trong việc học tập của các học sinh cũng như giảng dạy của thầy cô giáo. Chính vì thế, cùng chúng tôi tham khảo một số tư vấn về âm thanh cho phòng học như sau.

1. Yêu cầu đối với hệ thống âm thanh phòng học

Tất nhiên là tùy thuộc vào từng yêu cầu khác nhau mà chúng ta có được những lựa chọn phù hợp khác nhau. Ví dụ, đối với những phòng học lớn những giảng đường đại học, chúng ta không thể sử dụng hệ thống loa đài mini mà phải lắp đặt một hệ thống cố định. Bên cạnh đó, diện tích của phòng học cũng là yếu tố xem xét để chúng ta có kế hoạch lắp loa, ampli có công suất phù hợp, mixer điều chỉnh, micro không dây phù hợp.

Tuy nhiên, các thiết bị âm thanh sử dụng cho phòng học phải đảm bảo những điều sau:

– Âm thanh phát ra không bị nhại tiếng do nhiều echo. Phải đảm bảo được sự rõ ràng, tròn âm, truyền tải chính xác từ ngữ của bài học.

– Âm thanh không bị sôi làm ảnh hưởng tới sự tập trung của cả người giảng và người nghe.

– Vị trí lắp đặt loa phải phù hợp với không gian phòng học, đảm bảo mọi vị trí trong phòng đều nhận được chất lượng âm thanh tốt nhất.

– Các thiết bị phải dễ dàng kết hợp với các thiết bị hỗ trợ giảng dạy khác như: máy tính, máy chiếu…

2. Tìm đơn vị tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng học chuyên nghiệp

22

>>> âm thanh thông báo

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị cũng như các giải pháp âm thanh, cho nên để có được âm thanh phòng họp chuyên nghiệp thì bạn nên tìm đến một đơn vị làm ăn uy tín và chuyên nghiệp.

Trí Việt là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng cao cấp để phục vụ nhu cầu cho khách hàng. Chúng tôi mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng, những giải pháp tư vấn cụ thể nhất, nhanh chóng và chất lượng. Các nhân viên của Trí Việt sẽ giúp khách hàng có được giải pháp âm thanh phòng họp đầy đủ, đảm bảo chất lượng sử dụng, cũng như các yêu cầu cần thiết. Tư vấn lắp đặt, chế độ bảo hành lâu dài nhất.

Mọi nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG TRÍ VIỆT
Địa chỉ: Thửa 56, Lô TT5 khu tái định cư 7.3 và 8.1, phố Dương Khuê, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội Cầu Giấy
Hotline: 0909843333

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây