Hiện nay với công nghệ hiện đại, việc ứng dụng công nghệ mạ kẽm giúp bảo vệ cho vật liệu bằng thép đang được sử dụng phổ biến giúp mang lại nhiều tiện ích lớn. Chính vì vậy thép ống mạ kẽm sẽ giúp cho sản phẩm này có độ bền cao hơn, hạn chế được tình trạng bị oxi hóa ngoài môi trường. Dưới đây là một số ưu – nhược điểm của thép mạ kẽm độc giả cùng tìm hiểu nhé!

Ưu - nhược điểm của thép ống mạ kẽm

Ưu điểm của thép ống mạ kẽm

Chống han gỉ tốt do được bao phủ bởi một lớp kẽm dày từ 0,25 micromet đến 100 micromet tùy theo phương pháp mạ. Dựa vào tính trơ với oxy của kẽm, người ta đã bắt đầu sử dụng phương pháp này từ rất lâu để bảo vệ vật liệu kim loại.
Cấu trúc rỗng nên giảm được khối lượng kết cấu, giảm lượng nguyên liệu tạo thành giúp phần giảm giá thành ống thép mạ kẽm.
Bề mặt nhẵn, đẹp, có tính thẩm mỹ cao.
Khả năng chịu lực tốt, độ tin cậy cao.
Dễ dàng để lắp đặt sử dụng do ống thép mạ kẽm đã được chế tạo hoàn thiện, không phải sơn lại sau khi lắp đặt.
Ống thép mạ kẽm có đa dạng về kích thước và tiêu chuẩn
Có thể chống bào mòn và han gỉ cả bên trong lẫn bên ngoài.

Nhược điểm của thép ống mạ kẽm

Giá thành cao hơn ống thép thô, ống thép đen.
Chỉ có một màu cơ bản là màu của kẽm.
Do ống thép mạ kẽm trong nước chủ yếu là ống thép hàn nên khả năng chịu lực so với ống thép đúc sẽ không bằng. Tuy nhiên chúng tôi là doanh nghiệp chuyên xuất nhập khẩu ống thép mạ kẽm, sản phẩm của chúng tôi có chất lượng hơn hẳn so với ống thép mạ kẽm trong nước bao gồm đủ kích thước và chủng loại.

Mua thép ống mạ kẽm ở đâu?

Công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội là một trong những đơn vị sản xuất thép chất lượng hàng đầu trên thị trường. Với nhiều năm kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực này, công ty chúng tôi được rất nhiều đơn vị tin tưởng.

Không những vậy, những sản phẩm thép mà công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội đều đạt chuẩn bởi được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, máy móc hiện đại mang đến sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Ưu - nhược điểm của thép ống mạ kẽm

Hi vọng với những chia sẻ ở trên các bạn sẽ hiểu được rõ hơn về ưu – nhược điểm của thep ong ma kem và tìm được một đơn vị uy tín để mua được sản phẩm chất lượng. Công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp thép uy tín. Nếu có nhu cầu hãy tìm đến địa chỉ này nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI
Văn phòng 1: Khu đấu giá Vạn Phúc – Tố Hữu, Quận Hà Đông – HN
Văn phòng 2: P104/26 Ngõ 53 phố Đức Giang – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 024.8585.4689 – 0983.436.161
thepcongnghiep1@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây