Xe Nâng hàng Trung Quốc nên mua cũ hay mới

0
52

Hiện nay có 2 trường phái về việc mua xe nâng hàng Trung Quốc. 1 là mua xe mới hoàn toàn. 2 là mua xe cũ. Mỗi cái một lợi ích riêng và một hoàn cảnh riêng. Vậy chúng ta nên chọn cái nào. Hãy cùng phân tích xem nhé!

Nên chọn cũ hay mới

Theo mình thì mới hay cũ chưa chắc là điểm quyết định . Mà quan trọng nhất là mua về dùng có tốt không. Bên cạnh việc lựa chọn một cửa hàng uy tín, dù là mới hay cũ, chúng tôi cảm thấy yên tâm vì hầu hết các sản phẩm xe mới đều được bảo hành, với cam kết về chất lượng và nguồn gốc xe rõ ràng.

Nếu như bạn dùng nhiều và có ngân sách ổn

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng xe nhiều lần mỗi ngày, sử dụng thường xuyên và bạn có khả năng tài chính tốt thì nên đầu tư mua xe mới vì xe mới sẽ ít rủi ro hư hỏng, thời gian bảo hành. Chiếc xe cũng hoàn thiện hơn một chiếc cũ.

Việc chọn lựa xe nâng tuỳ thuộc vào từng trường hợp

Vì vậy, chọn một chiếc xe nâng của Trung Quốc, mua một chiếc xe mới hoặc đã qua sử dụng, tất cả tùy thuộc vào cách bạn chọn và tìm thông tin của bạn. Nếu bạn biết tất cả các thông tin một cách chính xác, việc chọn một chiếc xe sẽ nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Hiện nay, không chỉ xe nâng hàng Trung Quốc mà cả xe nâng từ Mỹ, Nhật Bản và Đức … cũng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Mua xe nâng hàng ở đâu tốt

Thietbinanghang.vn là một trong những đơn vị uy tín nhất để mua, bán xe nâng tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng thiết bị của công ty. Đừng nghĩ Trung Quốc là không tốt nhé. Hàng chính hãng EP hẳn hoi đấy.

Tham khảo thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÁT
Trụ sở chính:Tầng 2, tòa nhà 19 Thanh Nhàn, phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.
Kho bãi miền bắc: Số 39 Cự Khối, Long Biên, Hà Nội
Kho bãi miền nam: Số 143B QL13, KP Đông Ba,P Bình Hòa, TX Thuận An, Bình Dương.
Điện thoại / Fax: 0243 9845451
Email: hoangson.truongphat@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây