Mọi người có thể hiểu rằng âm thanh hội trường là âm thanh được phát tại các phòng họp, hội trường nhằm giúp kết nối giữa người nghe được tốt hơn, tạo tính chuyên nghiệp và thành công hơn cho các sự kiện như là: văn nghệ, các cuộc họp, buổi biểu diễn sân khấu, mít tinh, tổng kết,… Nhưng để đạt được một hệ thống âm thanh tốt, mang lại những giá trị cao thì việc lựa chọn các thiết bị cấu hình lên dàn âm thanh đó là hết sức quan trọng. Vậy theo mọi người thì để đạt được những yêu cầu đó thì hệ thống âm thanh cần đáp ứng những gì?

Thiết bị âm thanh hội trường

Yêu cầu cho hệ thống âm thanh hội trường

Việc lắp đặt chuyên nghiệp thì không phải ai cũng có thể thực hiện được cho nên mọi người có thể đánh giá chất lượng của dàn âm thanh bằng các tiêu chí sau:

  •  Hệ thống âm thanh phải được phân bố đều nhất có thể đối với các vị trí từ trên xuống dưới, từ xa đến gần sao cho mọi người dự ngồi đâu cũng có thể nghe được rõ ràng nhất.
  •  Công suất âm thanh vừa phải tránh to quá hoặc nhỏ quá khiến người nghe không hiểu được những thông điệp mà người trên sân khấu muốn truyền đạt.
  •  Các sự kiện âm nhạc, trình diễn có thể diễn ra trong một gian khá dài thậm chí cả buổi, cả ngày. Các nhà thiết kế âm thanh hội trường cần lựa chọn các loại loa sao cho phù hợp để khán thính giả không bị “mỏi”, bị khó chịu hay váng đầu khi nghe lâu.
  •  Nói nghe rõ và nói nghe hay, truyền cảm là hai khái niệm hoàn toàn khác biệt, tương ứng với hai mức chất lượng âm thanh đó, mức chi phí cũng khác nhau đáng kể. Nhà đầu tư nắm bắt được yếu tố này để chọn lựa hệ thống thích hợp.

Hiểu rõ được các tiêu chí trên thì mọi người sẽ biết được mình cần thực hiện những gì để có được một hệ thống âm thanh chất lượng. Nhưng cũng như đã nói ở trên thì việc lựa chọn và lắp đặt các thiết bị âm thanh cũng rất quan trọng. Cho nên cách tốt nhất cho mọi người là tìm đến một địa chỉ cung cấp uy tín và có các dịch vụ tư vấn hỗ trợ để nhận sự giúp đỡ.

Giới thiệ tới các bạn công ty giải pháp âm thanh Việt Mới, là công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên các con người tại đây đã rất am hiểu về các thiết bị âm thanh. Chắc chắn sẽ giúp các bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI

Mã số thuế: 0105817303 do Sở Kế hoạch đầu tư TP HN cấp
Địa chỉ: Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Kinh doanh: 0983362236 – 0965935355
Bảo hành: 0967250123
Bán buôn dự án: 0977.38.9999

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây